Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 11:08 AM

Cắt cổ bạn nhậu rồi nhờ người điện thoại báo công an

Cắt cổ bạn nhậu rồi nhờ người điện thoại báo công an

Gây án xong, nghi can đã nhờ người điện thoại báo án và bị bắt ngay sau đó khi đang ngồi cạnh xác nạn nhân.

Cắt cổ bạn nhậu rồi nhờ người điện thoại báo công an 1
 Nơi xảy ra án mạng.

Khoảng 16 giờ ngày 10/7, điện thoại trực của Công an xã Đông Thành (TX.Bình Minh) reo lên, người dân báo tại tổ 9 ấp Đông Hưng 1 xã Đông Thành vừa xảy ra án mạng.

Ngay sau đó công an xã có mặt để ghi nhận sự việc, tại hiện trường, một người đàn ông đang ngồi trên bậc thềm nhà giọng lảm nhảm, cạnh đó là thi thể một đàn ông nằm ngửa bê bết máu trên nền nhà. Vụ việc được báo ngay lên Cơ quan CA thị xã và CQ CSĐT công an tỉnh Vĩnh Long cũng có mặt sau đó để phối hợp và mở rộng điều tra.

Điều tra ban đầu cho biết, nạn nhân là ông Nguyễn Văn Sáng (93 tuổi, thường trú ấp Đại Thọ, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình tỉnh Vĩnh Long) còn nghi phạm là Trần Văn C (SN 1952, thường trú tổ 9 ấp Đông Hưng 1 xã Đông Thành). Người nhà nạn nhân cho biết, tuy đã ngoài tuổi 90 nhưng ông Sáng còn rất khỏe và minh mẫn

Trước đó, trưa ngày 10/7, nghi can Trần Văn C đang đi bộ trên đường về nhà, đến đoạn Quốc lộ 54 thuộc địa phận tổ 3 ấp Đông Hưng 1 thì gặp ông Sáng cũng đang đi bộ trên đường, do quen biết từ trước sẳn có chút hơi men trong người nên C đã kè ông Sáng về nhà y nhậu tiếp, sau đó chưa rõ nguyên nhân gì mà nghi can C lại ra tay tàn độc như vậy.

Gây án xong, nghi can C đi thẳng ra ngoài lộ các nhà y chừng 200 mét rồi nhờ một người xe ôm điện thoại báo án trong khi y đa một bước tới ba bước lui rồi trở lại hiện trường chờ Cơ quan công an đến bắt.

Hung thủ nghi vấn bị bắt ngay sau đó, vụ án đang được Cơ quan công an thị xã Bình Minh tiến hành điều tra làm rõ.
 
Theo Tiền phong

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC