Ngày 24 Tháng 6, 2013 | 11:37 AM

Cán bộ xã hiếp dâm bé gái bảy tuổi chính là anh họ

Cán bộ xã hiếp dâm bé gái bảy tuổi chính là anh họ
  MỚI NHẤT

Khi cháu A. vào nhà thì Chỉnh dụ dỗ cháu A. làm chuyện “người lớn”. Trong lúc đó, bà ngoại của A. sang nhà Chỉnh tìm A. nên Chỉnh bảo A. kéo quần lên và chạy ra phía sau nhà.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Công an huyện Thăng Bình (Quảng Nam), ngày 17/6, Trần Hữu Chỉnh (cán bộ môi trường xã Bình Đào) rủ cháu T.K.A (bảy tuổi, ngụ cùng xã) sang nhà mình.
 
Khi cháu A. vào nhà thì Chỉnh dụ dỗ cháu A. làm chuyện “người lớn”. Đúng lúc đó, bà ngoại của A. sang nhà Chỉnh tìm A. nên Chỉnh bảo A. kéo quần lên và chạy ra phía sau nhà. Gia đình A. phát hiện ra chuyện đồi bại của Chỉnh làm với con mình nên đã làm đơn báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Cha của cháu A. cho biết Chỉnh là anh họ của A., hai nhà cách nhau một cái ao nhỏ. Sáng 17/6, cả anh và Chỉnh đều tham gia xây nhà cho anh Trần Công Ý (cán bộ địa chính xã). Khoảng 10 giờ thì Chỉnh bảo với anh Ý ra cơ quan có việc nhưng kỳ thực Chỉnh đã qua nhà anh tìm cháu A. để giở trò đồi bại.

Thượng tá Trần Văn Xuân, Phó Trưởng Công an huyện Thăng Bình, cho biết kết quả giám định cho thấy cháu A. bị xây xát phần âm đạo. Hiện cơ quan công an đã lấy lời khai của Chỉnh và đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.
 
Theo Nguyễn Nam

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC