Ngày 19 Tháng 1, 2016 | 02:43 PM

Cả gia đình bị truy sát sau vụ va chạm giao thông

  MỚI NHẤT

Sau khi hai xe máy va chạm với nhau, thanh niên 9X cầm kéo đuổi đâm đối phương. Sau vụ việc, 3 người trong một gia đình bị thương nặng.

Công an quận Long Biên (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự Hoàng Minh Đức (26 tuổi, ở phường Thượng Thanh) để điều tra hành vi Giết người.

Chiều 15/1, Đức điều khiển xe máy chở con gái đi trên đường Ngô Gia Tự hướng về cầu Chương Dương. Đến ngã ba giao với quốc lộ 5, xe anh ta va chạm với xe máy anh Trương Tiến Dũng (43 tuổi, ở phường Đức Giang). Lúc này Dũng chở vợ là chị Phạm Thanh Huyền (40 tuổi).

Sau khi va chạm, giữa hai bên xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Thấy người nhà bị đánh, Trương Tùng Lâm (20 tuổi) và em trai Trương Thành Hoàng (17 tuổi), là con trai anh Dũng đi xe máy gần đó đến can ngăn.

Hoàng Minh Đức. Ảnh: H.L.
Hoàng Minh Đức. Ảnh: H.L.

Cho rằng cả gia đình đối phương đuổi đánh mình, Đức lấy kéo trong cốp xe đâm anh Dũng và người thân.

Sự việc khiến vợ chồng anh Dũng và Lâm trọng thương ở vùng lưng, bụng và ngực phải nhập viện cấp cứu. Các nạn nhân nhập viện, có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Tại trụ sở công an, Đức thừa nhận hành vi của mình. Theo hồ sơ lưu trữ, Đức có hai tiền sự về hành vi Cố ý gây thương tích.

Theo VnExpress

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC