Ngày 18 Tháng 7, 2009 | 09:15 AM

TP HCM:

Bỏ cây cảnh, mua súng, buôn ma túy

Bỏ cây cảnh, mua súng, buôn ma túy
  MỚI NHẤT

Sau một thời gian làm nghề buôn cây cảnh không giàu lên được, Chiến lên biên giời tìm mua một khẩu súng K54, một quả lựu đạn rồi lao vào con đường buôn ma túy. Chiến bị bắt tại một quán cà phê ở TP HCM.

 
Bị bắt với số lượng ma túy lên đến 734,29 gram, sáng nay, tại Tòa án Nhân dân TP HCM, Nguyễn Văn Chiến (42 tuổi, ngụ Hải Dương) đã bị tuyên án tử hình.

Chiến chờ nghe tuyên án.

Trước năm 2007, Chiến làm nghề buôn cây cảnh từ khắp các tỉnh phía Bắc, tuy nhiên công việc sau đó còn gặp nhiều khó khăn. Chiến lại sa vào nghiện ngập ma túy rồi bỏ hẳn nghề buôn bán cây cảnh.

Cuối năm 2007, Chiến liên lạc với hai người đàn ông để đặt vấn đề gia nhập vào đường dây ma túy, rồi sau đó mang theo súng, lựu đạn rồi một mình Nam tiến.

Ngày 21/12/2007, lên tàu đi vào TP HCM, tới nơi Chiến vào một quán cà phê rồi liên lạc với hai người đàn ông ra đón. Tại đây Chiến nhận heroin rồi ngồi chờ hai người này quay lại. Khi cảnh sát ập vào quán cà phê, trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, Chiến đã bị bắt quả tang cùng với tang vật là số lượng ma túy được cho vào trong vỏ hộp sữa.

Ngoài tội buôn bán ma túy, Chiến còn bị kết án vì hành vi tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng.
 
Theo Ngôi sao

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC