Ngày 30 Tháng 6, 2016 | 04:19 PM

Bị tố hiếp dâm cháu, người đàn ông treo cổ tự tử

  MỚI NHẤT

Sau khi đi nhậu về, người đàn ông thấy cháu gái trong nhà mình nên khống chế, thực hiện hành vi đồi bại. Phát hiện cháu bé mang thai, gia đình gặng hỏi và làm đơn tố cáo vụ việc lên công an. Sau khi làm việc với cơ quan chức năng, người đàn ông về nhà treo cổ tự tử.

Thông tin ban đầu, khoảng 13 giờ 30 ngày 29/6, chị L.T.H (trú TP Phan Thiết, Bình Thuận) về nhà thì phát hiện chồng là Hồ Hữu Thơ (39 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận tin, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm, điều tra vụ việc.

Con hẻm vào nhà anh Thơ - Ảnh: Lê Huân
Con hẻm vào nhà anh Thơ - Ảnh: Lê Huân

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Thơ bị tình nghi liên quan đến vụ hiếp dâm trẻ bị thành niên nên sáng cùng ngày, anh được cơ quan công an triệu tập lên làm việc. Đến trưa, anh Thơ về nhà ăn uống và gọi vợ chuẩn bị chở lên công an tiếp tục làm việc lúc 14 giờ chiều. Tuy nhiên, khi chị H. về đến nhà thì phát hiện anh Thơ tử vong.

Được biết, trước đó gia đình chị Anh (chị của H.) phát hiện con gái là bé Vân (gọi Thơ bằng dượng) mang thai, nên gặng hỏi thì bé cho biết bị Thơ nhậu say về cưỡng hiếp trong lúc Vân sang nhà dì H. chơi. Do bị Thơ đe doạ nên Vân không dám nói ra.

Biết được sự việc, ông của Vân viết đơn tố cáo hành vi đồi bại của Thơ lên công an. Nhiều người nhận định, có thể do quá xấu hổ với việc làm của mình nên Thơ treo cổ tự tử.

Hiện, công an TP Phan Thiết đang điều tra vụ việc.

Theo Công an TP HCM

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC