Ngày 26 Tháng 3, 2013 | 04:12 PM

Bị chặn đường, cướp tài sản vì mải đi theo gái đẹp

Bị chặn đường, cướp tài sản vì mải đi theo gái đẹp
  MỚI NHẤT

Thấy cô gái xinh đẹp Hoàng và Tú rủ nhau đi theo. Khi đến đập Văn Sơn, Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội thi thì bất ngờ bị 6 đối tượng đi trên 2 xe máy không đeo biển kiểm soát chặn xe, cướp điện thoại di động của hai anh này, rồi bỏ trốn.

 

Ngày 26/3, công an huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Trịnh Văn Duy (SN 1997, ở Đồi Ngai, Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ) và truy bắt 5 đối tượng khác để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 25/3, anh Lưu Công Hoàng (SN 1988) và anh Vũ Văn Tú cùng ở Xuân Linh, Thuỷ Xuân Tiên, Chương Mỹ, TP Hà Nội rủ nhau đi theo người con gái đẹp (chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ). Khi đến đoạn đường thuộc khu vực đập Văn Sơn, Tân Tiến, huyện Chương Mỹ thì bất ngờ có 6 đối tượng đi trên 2 xe máy không đeo biển kiểm soát chặn xe, đánh anh Hoàng và Tú rồi cướp 2 điện thoại di động. Sau khi gây án, các đối tượng này bỏ trốn.

Qua điều tra nhanh, đến sáng ngày 26/3, Công an huyện Chương Mỹ đã làm rõ 1 đối tượng liên quan đến vụ án là Trịnh Văn Duy (SN 1997, ở Đồi Ngai, Hoàng Văn Thụ, huyện Chương Mỹ).

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Duy khai nhận đã cùng 5 đối tượng khác đánh và cướp 2 điện thoại di động của Hoàng và Tú.

Hiện, cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng bỏ trốn.
 
Theo VnMedia

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC