Ngày 11 Tháng 7, 2013 | 07:14 AM

Hải Phòng

Bí ẩn cái chết thiếu nữ 18 tuổi

Bí ẩn cái chết thiếu nữ 18 tuổi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Gần 10 tiếng đồng hồ tìm kiếm duới sông, thi thể thiếu nữ nhảy cầu vẫn chưa đựoc tìm thấy.

Khoảng 5 giờ sáng ngày 10-7, một thiếu nữ khoảng 20 tuổi tên Y ( thôn Lang Thuợng, xã Mỹ Đức) đến trụ sở Công an xã Chiến Thắng (huyện Tiên Lãng) trình báo việc bạn gái vừa nhảy cầu Khuể, hiện không biết ra sao? Theo đó, lực luợng công an xã và huyện Tiên Lãng đã có mặt cùng đội ngũ thợ lặn tiến hành cuộc tìm kiếm.

Nạn nhân là Trịnh Thị An, 18 tuổi, ở thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức (An Lão), đang làm công nhân tại một công ty giầy da trên địa bàn xã.

Theo lời trình báo của Y, lúc đó khoảng 3 giờ 30 phút sáng ( 10/7), Y phát hiện thấy An nhảy cầu liền kêu cứu. Nhưng do lúc đó rạng sáng, khu vực cầu lại vắng vẻ, ít nguời qua lại nên đến 5 giờ sáng Y mới tìm đuợc cách lien lạc với công an xã trình báo.

Gia đình nạn nhân cho biết, An là con cả trong gia đình có 3 chị em. Bố An mất vào tháng 11/2012, mẹ là Trần Thị Dần, 39 tuổi hiện làm nông nghiệp. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học hết lớp 9, An xin đi làm công nhân giầy da. Tối ngày 9/7, An và một bạn nữ có rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, trước khi xảy ra vụ việc, gia đình có gọi điện cho An nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 6 giờ sáng ngày 10-7 thì nhận đuợc tin từ phía công an xã Chiến Thắng thông báo có một thiếu nữ nhảy cầu đêm qua, khớp với thông tin con mình nên gia đình thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân.
 
Cũng theo lời Y, khi quay lại hiện trường, Y có tìm thấy một bức thư “tuyệt mệnh” do An để lại (?!). Hiện nội dung bức thư đang được công an huyện giữ để điều tra và chưa đuợc công bố.

Vụ việc xảy ra khiến đông đảo người dân, người đi đường hiếu kỳ dừng xe tụ tập trên cầu Khuể khiến người tham gia giao thông qua khu vực rất khó khăn. Đến 17 giờ cùng ngày, gia đình vẫn chưa tìm được thi thể nạn nhân. Lực lượng công an huyện An Lão đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

M.Lý

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC