Ngày 17 Tháng 9, 2015 | 09:39 AM

Bé nhõng nhẽo đòi bế, bị bố chém chết

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thấy đứa con 5 tuổi nhõng nhẽo đòi bế, Thắng vung dao chém khiến cháu bé chết thảm.

 

Đối tượng Thắng
Đối tượng Thắng

 

Công an tỉnh Hà Giang ngày 17/9 cho biết đã bắt giữ Triệu Văn Thắng (SN1970, trú tại Ngọc Linh, Vị Xuyên, Hà Giang) để điều tra hành vi giết người mà nạn nhân chính là cậu con trai mới lên 5 của Thắng.

Theo đó, trong mấy ngay gần đây, gia đình Thắng phát hiện cháu Triệu Văn G (SN 2010, con trai Thắng) mất tích một cách bí ẩn. Nhiều người thân trong nhà đã tiến hành tìm kiếm nhung không có kết quả nên trình báo cơ quan công an.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an đã để ý đến thái độ bất thường của bố cháu G nên đã triệu tập đối tượng Thắng lên để làm việc.Tại đây, sự thật kinh hoàng được bóc gỡ khi Thắng khai nhận mình đã ra tai sát hại cháu G.

Theo lời khai ban đầu của đối tượng, vào sáng ngày 9/9, giữa Triệu Văn Thắng và anh trai xảy ra mâu thuẫn, cãi vã vì liên quan đến chuyện đất đai. Vừa cãi nhau với anh trai xong thì cháu Triệu Văn G nhõng nhẽo theo đòi bế. Đang trong lúc bực tức, không kiềm chế được bản thân, Thắng đã vung dao chém cháu G tử vong.

Để che giấu tội ác của mình, Thắng đã đào hố ở khe mương nước cũ rồi chôn con trai và về nhà giả như không có chuyện gì xảy ra.

Thanh Sơn/Báo Gia đình & Xã hội.

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC