Ngày 12 Tháng 8, 2019 | 03:52 PM

Bé gái 10 tuổi nghi bị người đàn ông 60 tuổi sàm sỡ trong tháng máy

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Công an đã vào cuộc làm rõ nghi vấn kẻ biến thái khoảng 60 tuổi sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư.

Thông tin mới nhất ngày 12/8 cho biết, vụ việc đang được Công an huyện Hoài Đức thụ lý điều tra, làm rõ, phía công an cũng đã đến để dựng lại hiện trường.

Bé gái 10 tuổi nghi bị người đàn ông 60 tuổi sàm sỡ trong tháng máy - Ảnh 1.

Thang máy tòa nhà xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào tối 10/8 tại chung cư Tân Việt, xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội). Kẻ biến thái khi phát hiện cháu bé đi ngoài đường đã đeo bám theo đến chung cư.

Tại thang máy tòa nhà, gã này đã bịt mồm, túm tóc khống chế nạn nhân. Khi có người nhìn thấy, gã giả vờ âu yếm như ông cháu khiến không ai để ý. May mắn, cháu bé đã vùng vẫy và chạy thoát được trong sự hoảng sợ, sau đó về khóc nức nở với mẹ.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người thân cháu bé đã thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Đến ngày 11/8, lực lượng chức năng cũng tiến hành dựng lại hiện trường vụ việc.

Gia đình bé gái cho biết tinh thần của bé đang rất hoảng loạn, chưa thể bình tĩnh được sau tất cả những gì đã trải qua. Theo lời kể của bé gái cho biết, vào tối ngày 10/8, có một người đàn ông đã bám theo bé từ ngoài đường lúc bé đi học về.

Khi vào thang máy, gã đàn ông này đã bịt miệng, túm tóc khống chế bé. Khi có người nhìn thấy, gã giả vờ âu yếm như ông cháu khiến không ai để ý. Quá hoảng sợ, cháu bé vùng vẫy, tháo chạy, về khóc nức nở với mẹ.

Ngồi một góc tại nhà, bé gái sợ hãi mỗi khi nhớ lại chuyện cũ: "Mấy chú công an phải nhanh bắt được ông ta không ông ta lại làm như thế với bạn khác", rồi chạy trốn vào phòng.

Theo mẹ của bé gái, chị P. kể lại: "Cháu bước vào nhà, đứng không nổi, ôm mẹ khóc nức nở, tôi chưa từng thấy con có biểu hiện như thế bao giờ. Cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy, cháu bị ông này túm tóc, bịt miệng, sờ mông, luồn tay vào áo… Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt miệng nên không kêu van được gì. Khi thang máy mở cửa, con gái tôi đã đạp vào bụng khiến ông ta ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc con tôi. Giằng co một lúc cháu mới thoát được", chị P. lo lắng kể lại.

Chị P. cũng cho biết, ngay trong đêm xảy ra sự việc, con gái chị cũng đã được đưa đi giám định.

Theo một số người dân tại khu chung cư này cho biết, đây không phải lần đầu tiên xảy ra trường hợp tương tự. Người dân nơi đây nghi ngờ thủ phạm là người trong vùng. 

K.N (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC