Ngày 12 Tháng 11, 2015 | 06:04 PM

Nghệ An:

Bắt nhóm trộm chuyên đục phá két sắt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Với biệt tài phá két sắt của mình, Sỹ và Nhân đã cùng nhau đột nhập vào nhà dân thực hiện trót lọt hàng loạt vụ trộm, lấy đi nhiều tài sản giá trị.

Chiều 12/11, Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết vừa phá thành công chuyên án trộm cắp tài sản, bắt quả tang 2 đối tượng đang đột nhập vào nhà dân đục phá két sắt.

Lãnh đạo công an Nghệ An khen thưởng cho ban chuyên án
Lãnh đạo công an Nghệ An khen thưởng cho ban chuyên án

 

Trước đó, chỉ trong một thời gian ngắn, trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã xảy ra 9 vụ đột nhập nhà dân phá két bạc lấy trộm tài sản. Tổng tài sản bị chiếm hơn 100 chỉ vàng cùng nhiều tiền mặt và điện thoại di động.

Ngay sau khi nhận được trình báo của người dân, Công an huyện Tân Kỳ đã nhanh chóng vào cuộc theo dõi điều tra. Đến ngày 4/11, công an bắt quả tang 2 đối tượng Thái Tiến Sỹ (SN 1974, trú khối 7, phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) và Trần Văn Nhân (SN 1979, trú khối 11, phường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An) đang dùng xà beng phá két sắt của người dân.

Tại cơ quan điều tra, Sỹ và Nhân khai nhận đã cùng Trần Thanh Cang (SN 1978, quê Đồng Nai) thực hiện trót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản trong két bạc trên địa bàn huyện Tân Kỳ và một số vụ trộm cắp tài sản khác tại một số địa phương trong và ngoài tỉnh như huyện Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp (Nghệ An) và huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Hồ Hà – Thiên Ân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC