Ngày 5 Tháng 4, 2018 | 11:30 AM

Bất ngờ hoãn tòa xử hoa khôi, diễn viên làm "tú bà" đường dây bán dâm nghìn đô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo dự kiến, sáng 5/4, TAND TP.HCM xét xử vụ án môi giới mại dâm nghìn đô liên quan đến các hoa khôi, diễn viên. Tuy nhiên đến sáng nay, tòa bất ngờ hoãn xử.

4 "tú bà" liên quan đến vụ án bán dâm bao gồm: Nguyễn Thị Ngọc (31 tuổi, Á khôi 1 của cuộc thi "Cuộc chiến sắc đẹp năm 2017"), Nguyễn Thị Tiền (33 tuổi, quê Long An, chị ruột của Ngọc, cả hai đều tạm trú P.8, Q.3), Phạm Thị Thanh Hiền (32 tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú Q.6, Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017) và Nguyễn Thị Kim Chi (22 tuổi).


Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang) khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi cuộc chiến sắc đẹp tổ chức tại Hà Nội đầu 2017. Ảnh: Vietnamnet

Nguyễn Thị Ngọc (thứ 2, từ trái sang) khi nhận danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi "cuộc chiến sắc đẹp" tổ chức tại Hà Nội đầu 2017. Ảnh: Vietnamnet

Theo cáo trạng, Ngọc vốn là Á khôi một cuộc thi sắc đẹp năm 2007. Sau khi đoạt giải, cô chuyển sang làm tổ chức sự kiện. Từ đây, Ngọc quen nhiều đại gia lắm tiền nhiều của. Khi các quý ông có nhu cầu “vui vẻ” qua đêm, Ngọc sẵn sàng phục vụ với giá 2.500 USD.

Vừa đi bán dâm kiêm môi giới, trung bình mỗi ngày Ngọc kiếm được 1.000-2.000 USD. Á khôi đã dùng số tiền nhận được để mua sắm, ăn chơi và bao người tình.

Về phía Tiền, thấy công việc môi giới mại dâm của em gái mang lại thu nhập “khủng”, vốn là MC ở các phòng trà nên cô gái này có nhiều mối quan hệ. Khi các đại gia nhờ kiếm người đẹp để "vui vẻ", Tiền nhắn cho em gái gửi các tấm hình người mẫu, diễn viên để cho khách lựa chọn. Khi khách ưng ý, "tú bà" đưa số điện thoại cho hai bên liên lạc với nhau, qua đó hưởng tiền hoa hồng.

Cũng giống như Ngọc, Phạm Thị Thanh Hiền là người đẹp có tiếng, là Hoa khôi thời trang Việt Nam 2017 bị tình nghi cầm đầu đường dây người mẫu bán dâm cho đại gia. Trước khi dấn thân vào con đường trên, Hiền được Ngọc giới thiệu đi phục vụ khách với giá 2.500 USD.


Đường dây bán dâm bị công an phát hiện.

Đường dây bán dâm bị công an phát hiện.

Tối 15/8/2017, sau khi nhận được yêu cầu của khách từ Tiền, Ngọc rủ thêm Hiền đến phục vụ các "quý ông" với giá 15 triệu mỗi người. Khi cuộc mua bán dâm đang diễn ra, cảnh sát ập vào bắt quả tang.

Được biết, Ngọc còn giúp sức cho Tiền môi giới cho Hiền bán dâm cho một khách với giá thỏa thuận là 1.000 USD tại khách sạn trên đường Bàu Cát (phường 14, quận Tân Bình). Tuy nhiên, Ngọc chỉ báo lại cho Hiền biết giá bán dâm là 10 triệu đồng, Hiền đồng ý.

Sau khi bán dâm xong, khách đưa trực tiếp cho Hiền số tiền 10 triệu đồng. Hiền đưa lại cho Ngọc 1 triệu đồng là tiền công môi giới để nhờ Ngọc đưa lại cho Tiền.

Sau đó, khách còn chuyển khoản cho Ngọc thêm 30 triệu đồng chuyển Tiền. Trong đó, 1.000 USD (tương đương 22,5 triệu đồng) và 7,5 triệu đồng là tiền bồi dưỡng thêm cho Tiền. Số tiền này, Tiền và Ngọc không nói cho Hiền biết. Sau khi nhận được tiền qua tài khoản, Ngọc rút ra và 2 chị em chia đôi.

Cơ quan tố tụng xác định: Chị em Tiền, Ngọc môi giới nhiều lần, hưởng lợi từ số tiền môi giới từ 15 đến 16,25 triệu đồng/người.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC