Ngày 24 Tháng 11, 2013 | 08:13 AM

Bất ngờ bổ cuốc vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại

Bất ngờ bổ cuốc vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại

Mặc cho nạn nhân van xin, "yêu râu xanh" lớp 11 vẫn cầm hai chân nạn nhân lôi vào gần chỗ trồng ngô rồi tiếp tục giở trò đồi bại.

Trưa 23/11, tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), chị L - nạn nhân vụ cướp của, hiếp dâm, giết người đang được chồng chăm sóc. Mái tóc dài đã bị cắt ngắn, cánh tay phải bó bột cùng với nhiều vết thương vùng bụng, sau gáy.

Các bác sĩ cho hay, sau khi vùng đầu ổn định, chị L cần phải truyền máu để phẫu thuật cánh tay phải bị gãy phần xương trụ. Anh Đ - chồng chị đang phải hỏi khắp nơi để vay tiền mua hai đơn vị máu truyền cho vợ.

Đôi môi nứt nẻ, chị L kể lại buổi trưa định mệnh của 5 ngày trước.

Bất ngờ bổ cuốc vào đầu nạn nhân rồi giở trò đồi bại 1
Chị L may mắn thoát chết dưới những nhát cuốc của Đại.

Vợ chồng chị có mảnh ruộng trồng khoai, ngô nên sáng nào chị cũng ra làm đồng. Sáng 18/11, sau khi cho con út mới hơn một tuổi ăn uống, chị để con cho chồng trông rồi đạp xe ra ruộng khoai cách nhà 1km. Khu vực này nằm giữa hai cánh đồng nên khá vắng vẻ.

"Tôi để cái cuốc gần mép ruộng và lúi húi làm thì bất ngờ bị một nhát đánh như trời giáng từ phía sau", chị L kể và cho biết lúc đó lịm đi.

Hơn một giờ sau, tỉnh lại và thấy đầu đau, quần bị tụt ra, chị khóc. Chưa kịp hoàn hồn, một thanh niên dựng xe đạp trên bờ ruộng, chạy đến, cầm hai chân chị lôi vào gần chỗ trồng ngô. “Tôi van xin cậu ta tha cho tôi vì tôi còn 3 đứa con nhỏ dại nhưng kẻ này không đếm xỉa đến”, chị L nghẹn ngào nói.

Theo lời nạn nhân, kẻ thủ ác tra hỏi chị có tiền để trong xe hay không rồi tiếp tục giở trò đồi bại. “Lúc đó, tôi đã nghĩ không còn cơ hội gặp lại các con mình nữa. Nó ác quá”, chị L nức nở. Anh Đ xoa nhẹ chỗ đau vùng gáy và thái dương chị Luyến như muốn vợ nén xúc động.

Giọng buồn bã, anh Đ cho biết, thường ngày khi ra ruộng, đến trưa là chị về nhà vì phải cho con mới hơn một tuổi, ăn uống đi ngủ. "Hơn 11h tôi điện thoại mấy cuộc cho cô ấy nhưng đều được báo là không liên lạc được”, anh nói và bảo, chỉ nghĩ máy của chị hết pin. Hơn 12h, thấy chị L vẫn chưa về, ruột gan cồn cào, anh bảo con trai trông em rồi chạy ra ruộng khoai.

Đến nơi, anh thấy chiếc xe đạp dựng đó nên tưởng vợ đang nói chuyện với người quen. Vào sâu bên trong, anh Đ phát hiện thanh niên lạ mặt đang sàm sỡ vợ mình nên hô hoán. Tên này hoảng hốt bỏ chạy cùng chiếc xe đạp. Sau nửa tiếng nhờ người dân giúp đỡ, anh Đ đã bắt được nghi phạm giao Công an xã và đưa vợ đi cấp cứu.

Nghi phạm là Nguyễn Văn Đại (16 tuổi), học lớp 11. Đại khai, thường đi tắt qua cánh đồng để về nhà và thấy chị L một mình ở ruộng nên nảy sinh ý định xấu. Đại đã dùng cuốc bổ từ phía sau rồi giở trò đồi bại, lấy chiếc điện thoại, tắt nguồn. Sợ chị L khi tỉnh sẽ tố giác, sau khi về nhà, Đại đạp xe quay lại hiện trường hòng “diệt khẩu”.

Công an huyện Sóc Sơn đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Đại để làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản và hiếp dâm.
 
Theo Dân Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC