Ngày 11 Tháng 7, 2020 | 12:26 PM

Bắt "má mì" điều hành và trực tiếp bán dâm giá "khủng"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngoài việc điều hành, môi giới cho khách mua dâm, Thương còn trực tiếp bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt.


Ngày 11/7, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, vào ngày 09/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 04 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn (Bắc Từ Liêm). 

Đấu tranh tại chỗ, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương.

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. 

Bắt má mì điều hành và trực tiếp bán dâm giá khủng - Ảnh 1.

Má mì Thương vẫn trực tiếp bán dâm với giá cao ngất ngưởng (ảnh tư liệu)


Bản thân "má mì" này cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo điều tra, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo. Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC