Ngày 25 Tháng 10, 2013 | 02:24 PM

Bắt kẻ hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi từ đêm đến sáng

Bắt kẻ hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi từ đêm đến sáng
  MỚI NHẤT

Sau khi túm được Ng. đưa lên xe máy, chúng chở Ng. đến một lùm chuối bị bỏ hoang. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp thiếu nữ đến sáng mới chịu buông tha.

Chiều 24/10, Trung tá Trần Văn Trọn - Trưởng phòng Cảnh sát điều tra Công an thị xã Bình Minh (Vĩnh Long) cho biết, cơ quan này đang tiến hành điều tra và bắt giam Ngô Văn Quốc (SN 1993, thường trú ấp Mỹ Khánh 2, xã Mỹ Hòa, TX Bình Minh) về hành vi có liên quan đến vụ hiếp dâm xảy ra trên địa bàn thị xã Bình Minh.

Trước đó, vào tối 16/10, nhóm của Quốc có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác và xảy ra đánh nhau tại khu vực Cầu Vượt thuộc địa bàn phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh. Sau đó, Quốc cùng với một thanh niên khác trong nhóm bắt giữ Nguyễn Thị Thảo Ng. (SN 1997 - trú ấp Tân An, xã Lục Sĩ Thành, huyện Trà Ôn). Sau khi túm được Ng. đưa lên xe máy, chúng chở Ng. đến một lùm chuối bị bỏ hoang thuộc ấp Mỹ Khánh 2, xã Mỹ Hòa. Tại đây, bọn chúng đã dùng vũ lực và thay nhau hãm hiếp thiếu nữ đến sáng mới chịu buông tha.

Sáng 17/10, nạn nhân đã đến cơ quan công an thị xã Bình Minh để trình báo. Ngô Văn Quốc bị bắt giữ sau đó 1 ngày khi đang lẩn trốn tại ấp Mỹ An, xã Mỹ Hòa. Đối tượng còn lại cũng đã bỏ trốn, CQĐT đang tiến hành truy bắt và tiếp tục điều tra để làm rõ.
 
Theo Dân Việt

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC