Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 05:38 PM

Bắt hai gã thanh niên chuyên cướp tài sản của những đôi tình nhân

Bắt hai gã thanh niên chuyên cướp tài sản của những đôi tình nhân
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy những đôi tình nhân đi xe máy hay đang ngồi tâm sự ở những quãng đường vắng, hai nam thanh niên liền tiến tới dùng dao đe dọa và cướp tài sản.

Đêm 25/12, Đinh Quý Liêm (SN 1993) và Đinh Văn Vũ (SN 1992, cả hai cùng trú xã Hương An, Quế Sơn, Quảng Nam) điều khiển xe máy rủ nhau đi cướp tài sản của người đi đường.
 
Bắt hai gã thanh niên chuyên cướp tài sản của những đôi tình nhân 1
Đinh Văn Vũ

Để chuẩn bị cướp, chúng thủ sẵn hai con dao trong người và đi đến khu vực đường Trường Sa (phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng). Khi phát hiện anh Phạm Tấn Tr. (SN 1991, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đang chở bạn gái đi trên xe máy, Vũ và Liêm liền ép sát xe của anh Tr. rồi dùng dao kể cổ anh Tr. đe dọa và buộc anh Tr. phải đưa tài sản mới tha cho.

Quá lo sợ, anh Tr. và bạn gái phải đưa cho Vũ và Liêm hai chiếc điện thoại di động cùng 15.000 đồng. Lấy điện thoại và tiền của anh Tr. xong, hai tên cướp này chuồn thẳng.

Thấy ngon ăn, sau đó hai tên cướp này tiếp tục đến khu vực đường Chương Dương (thuộc địa phận phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) để tiếp tục “ăn hàng”.
 
Bắt hai gã thanh niên chuyên cướp tài sản của những đôi tình nhân 2
Đinh Quý Liêm

Khi phát hiện thấy anh Nguyễn Vĩnh Ph. (SN 1992, trú phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn) cùng bạn gái đang ngồi tâm sự trên lê đường, chúng áp sát, xuống xe và dùng dao khống chế, buộc anh Ph. và bạn gái đưa tài sản.

Anh Ph. không dám chống cự và móc ví đưa cho Vũ 220.000 đồng cùng hai điện thoại di động.

Sau khi cướp được số tài sản nói trên, Vũ và Liêm chạy về nhà của Phan Ngọc Thịnh (SN 1990, trú phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) rồi nhờ Thịnh cất giấu hai con dao và bỏ đi.

Ngày 26/12, Công an quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng cho biết đã bắt được hai tên cướp này và đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC