Ngày 27 Tháng 9, 2016 | 06:36 PM

Bắt hai cán bộ rừng phòng hộ liên quan tới đánh bạc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Công an huyện Thường Xuân, Thanh Hóa vừa mới bắt quả tang vụ đánh bạc, thu nhiều hiện vật và tiền bạc. Đặc biệt trên chiếu bạc có 2 cán bộ Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Vào khoảng 17h chiều 23/9, 8 đối tượng đang đanh bài ăn tiền tại một hộ gia đình trên địa bàn xã Xuân Thắng, huyện Thường Xuân thì bất ngờ bị công an ập vào bắt quả tang, thu giữ tại chiếu bạc hơn 20 triệu đồng và trong túi của các đối tượng hơn 200 triệu.

Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn nơi hai cán bộ làm việc
Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn nơi hai cán bộ làm việc

Ông Lê Xuân Long, Phó giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn cho biết: “Ban chưa nhận được thông tin chính thức từ phía công an. Tuy nhiên qua nắm bắt được thì hai cán bộ của Ban bị bắt trong vụ việc đánh bạc ngày 23/9 là anh Phạm Văn Thức (SN 1985), chức vụ Trạm trưởng trạm bảo vệ rừng Xuân Thắng và anh Cầm Bá Quảng (SN 1974), cán bộ bảo vệ của trạm. Sau khi xảy ra sự việc chúng tôi có nghe người dân nói lại, trước thời điểm xảy ra vụ bắt bạc, hai cán bộ của ông đang trên đường đi làm về thì vào nhà dân (nơi đang chơi bài) để uống nước, trong lúc đang đứng xem đánh bạc thì bị lực lượng công an ập vào bắt giữ?”, ông Long cho biết thêm

Xác nhận thông tin trên, ông Trần Trọng Chiến, Trưởng công an huyện Thường Xuân cho biết: “Công an huyện vừa bắt giữ một vụ đánh bạc tại xã Xuân Thắng, trong số các đối tượng bị bắt có 2 cán bộ của Ban quản lý rừng phòng hộ Sông Đằn. Hiện các đối tượng liên quan tới vụ đánh bạc đang bị tạm giữ hình sự để điều tra, làm rõ vụ việc”.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC