Ngày 19 Tháng 12, 2013 | 11:29 AM

Bắt giữ 2 đối tượng tra tấn dã man nhân viên quán tẩm quất

Bắt giữ 2 đối tượng tra tấn dã man nhân viên quán tẩm quất
  MỚI NHẤT

Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lâm, Hà Nội, đã bắt giữ được 2 đối tượng trong nhóm đối tượng treo người, đánh đập tàn ác một nữ nhân viên quán tẩm quất tại thị trấn Yên Viên, Gia Lâm.

 
Bắt giữ 2 đối tượng tra tấn dã man nhân viên quán tẩm quất 1
Nạn nhân N.T.M cấp cứu tại bệnh viện

Như chúng tôi đã đưa tin về vụ việc nữ nhân viên tên N.T.M của quán tẩm quất Minh Phương, địa chỉ tại đường Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, bị 2 khách hàng vu khống lấy trộm 1 triệu đồng. Sau đó, 2 đối tượng này gọi đồng bọn đến khống chế các nhân viên và đánh đập dã man chị N.T.M, khiến chị M phải đi cấp cứu. Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Gia Lâm đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc.

Cơ quan điều tra đã xác minh được 4 trong số 8 đối tượng liên quan trực tiếp đến hành vi đánh đập chị N.T.M, trong đó có Phạm Thế Thắng, 30 tuổi, trú tại Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội và Nguyễn Đức Thọ, 36 tuổi, trú tại xóm 8, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, là hai đối tượng cầm đầu.

Bắt giữ 2 đối tượng tra tấn dã man nhân viên quán tẩm quất 2
Phạm Thế Thắng, một trong 2 đối tượng cầm đầu trong việc vu khống, đánh đập chị M tàn ác

Ngày 8/12, Công an huyện Gia Lâm đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Đình Quân, 30 tuổi, trú tại Đình Xuyên, Gia Lâm, về hành vi làm nhục người khác. Hai đối tượng Thọ và Thắng khi biết tin cơ quan Công an đang truy bắt đã lẩn trốn khỏi địa phương.

Ngày 13/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Gia Lâm, đã ra lệnh truy nã đối với hai đối tượng Phạm Thế Thắng và Nguyễn Đức Thọ về hành vi cướp tài sản.

Do nhóm đối tượng này ở các địa phương khác nhau trên địa bàn huyện Gia Lâm nên công tác rà soát, truy bắt các đối tượng của các trinh sát Công an huyện Gia Lâm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, đặc biệt là nhóm tội phạm côn đồ, lưu manh, các trinh sát hình sự đã điều tra, phát hiện Phạm Thế Thắng hiện đang ăn ở, sinh hoạt cùng một nhóm đối tượng trên địa bàn huyện Từ Liêm, Hà Nội. Ngày 17/12, Công an huyện Gia Lâm đã bắt được Thắng.

Bắt giữ 2 đối tượng tra tấn dã man nhân viên quán tẩm quất 3
Nguyễn Đình Quân bị bắt về hành vi làm nhục người khác

Theo xác minh của cơ quan điều tra, Phạm Thế Thắng là đối tượng nghiện ma túy. Thắng đã có vợ, con nhưng không có nghề nghiệp, thường xuyên sống lêu lổng, tụ tập cùng các đối tượng xấu. Thắng có 1 tiền án về tội hủy hoại tài sản, mới ra tù tháng 12/2012. Ngay khi ra tù Thắng lại “lĩnh” thêm 1 tiền sự về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo nhận định của Thượng tá An Thanh Bình, đây là nhóm đối tượng lưu manh, côn đồ, coi thường pháp luật, tuy nhiên Công an huyện Gia Lâm cương quyết không để loại tội phạm này lộng hành, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Gia Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của từng đối tượng, ngoài ra tiếp tục truy bắt các đối tượng còn lại để nhanh chóng đưa ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

Theo ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC