Ngày 9 Tháng 8, 2011 | 09:26 AM

Bắt “gái nhảy Sài Gòn“ bán dâm tại Hà Nội

Bắt “gái nhảy Sài Gòn“ bán dâm tại Hà Nội

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) tối 7/8 bất ngờ đột kích Khách sạn Mai Villa (ngõ 135 phố Thái Hà, quận Đống Đa).

Tại đây, công an bắt quả tang 3 gái mại dâm đang phục vụ khách làng chơi.

Giọt nước mắt muộn màng của “má mì” Thảo tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, 3 gái mại dâm được xác định là Trần Thị Thạch Thảo (25 tuổi, thường trú quận Bình Thạnh, TP.HCM), Trần Ngọc Quỳnh A. (25 tuổi, thường trú quận Bình Thạnh, TP.HCM; hiện ở trọ tại ngõ 332 đường Đê La Thành, Hà Nội) và Trần Thành T. (33 tuổi, thường trú Hải Phòng; hiện ở trọ tại phố Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trong đó, Trần Thị Thạch Thảo vừa trực tiếp bán dâm, vừa là đối tượng cầm đầu đường dây gái gọi này. Thảo quen biết nhiều "khách làng chơi", từ đó môi giới lại cho các gái bán dâm khác. Đội “chân dài” của Thảo đều là các “gái nhảy” tại các vũ trường có tiếng tăm trên địa bàn Hà Nội.

Công an quận Đống Đa lập biên bản bắt giữ đối tượng Thảo tại Khách sạn Mai Villa.

Các gái mại dâm khai: Họ đã đến Khách sạn Mai Villa để “tiếp khách” nhiều lần. Mỗi lượt “đi khách”, gái mại dâm thu 2 triệu đồng, cắt lại 500.000 đồng tiền môi giới cho Thảo.

“Má mì” Trần Thị Thạch Thảo sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khá phức tạp. Mẹ Thảo có hai đời chồngvà phải dành cả thời thanh xuân để chạy chợ, buôn bán nuôi 4 đứa con (Thảo là con thứ hai). Thảo học đến lớp 10 thì ở nhà phụ giúp mẹ công việc gia đình. Không lâu sau, Thảo muốn kiếm thêm tiền để lo cho hai em nhỏ ăn học nên đã làm thêm nhiều nghề như phục vụ, bưng bê quán ăn.

Sau đó, Thảo theo học một lớp đào tạo ngắn về khiêu vũ. Học xong, Thảo đi nhảy múa thuê cho một số quán bar, sàn nhảy và trở thành "gái nhảy". Thảo theo bạn ra Hà Nội và tiếp tục “lạc lối”.

Theo lời Thảo, cô ta ý thức rõ được rằng nếu cứ hoạt động mại dâm thì sớm muộn cũng sẽ có ngày phải trả giá đắt. Từ đây, Thảo đã dự tính mở một cửa hàng thời trang để “chuyển nghề” nhưng chưa kịp triển khai thì đã sa lưới pháp luật.
 
Theo PLVN

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC