Ngày 12 Tháng 12, 2019 | 11:12 AM

Bắt gã 2 lần dâm ô bé gái 9 tuổi

  MỚI NHẤT

Hồng biện minh cho hành vi dâm ô là thấy bé gái dễ thương nên có "hành động thân mật", hai lần đụng chạm vào vùng kín của nạn nhân.

Ngày 12/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thanh Hồng (51 tuổi, ngụ phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) để điều tra về hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Bắt gã 2 lần dâm ô bé gái 9 tuổi - Ảnh 1.

Hồng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Anh Minh.

Theo cảnh sát, ngày 15/11, Hồng từ Bình Dương về nhà người thân ở xã Long Hưng, huyện Châu Thành. Thấy bé gái sinh năm 2010 đứng xem tivi, người đàn ông này đã đụng chạm vào vùng kín của nạn nhân.

Một tuần sau, bé gái kể lại sự việc cho người thân nên gia đình đã trình báo cảnh sát. Ngày 30/11, Công an huyện Châu Thành phối hợp Công an phường Thuận Giao, mời Hồng lên làm việc.Theo cảnh sát, ngày 15/11, Hồng từ Bình Dương về nhà người thân ở xã Long Hưng, huyện Châu Thành. Thấy bé gái sinh năm 2010 đứng xem tivi, người đàn ông này đã đụng chạm vào vùng kín của nạn nhân.

Tại trụ sở cảnh sát, người đàn ông này thừa nhận đã 2 lần đụng chạm vào vùng kín của bé gái. Công an huyện Châu Thành đã di lý Hồng từ Bình Dương về Tiền Giang phục vụ công tác điều tra.

Hồng biện minh cho hành vi của mình là thấy bé gái dễ thương nên có "hành động thân mật" chứ không nghĩ đó là vi phạm pháp luật.

Theo Tri thức trực tuyến

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC