Ngày 28 Tháng 11, 2016 | 05:12 PM

Bắt được nghi can đột nhập quán cà phê cướp tài sản, hiếp một phụ nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Các trinh sát đã bắt được đối tượng cướp tài sản và hiếp dâm phụ nữ khi đang lẩn trốn tại một quán cà phê võng trên đường Nguyễn Văn Linh (thuộc xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Chiều 28/11, Công an TP Đà Nẵng cho biết đã bắt được Mạc Văn Nhân (trú xã Quế Phú, Quế Sơn, Quảng Nam) - nghi can gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm người phụ nữ trong quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ) gây xôn xao dư luận địa phương vừa qua.

Theo đó, nghi can Nhân bị bắt khi hắn đang lẩn trốn tại một quán cà phê võng trên đường Nguyễn Văn Linh (thuộc xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Các trinh sát đang tiến hành di lý nghi can Mạc Văn Nhân về Đà Nẵng để tiếp tục công tác điều tra vụ án.

Nghi can Mạc Văn Nhân
Nghi can Mạc Văn Nhân

Trước đó, Báo Gia đình và Xã hội đã đưa tin, vào khoảng 1h15 ngày 23/11, chị P.M.L. (SN 1982, trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng) đang nằm ngủ trong phòng ngủ ở một quán cà phê trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng, trong quán lúc này cũng có anh Q., em trai chị L), thì nghe tiếng gõ cửa.

Chị L. dậy gọi hỏi “Tít hả” (Tít là anh Q.) thì bên ngoài trả lời “ừ” nên chị L. ra mở cửa thì thấy một người thanh niên đẩy cửa vào. Trên tay người thanh niên này cầm một con dao tiến về chị L..

Thấy thế, chị L. van xin thì người thanh niên này nói “thằng ngoài kia tao đã giết rồi” và ra lệnh cho chị L. cởi đồ ra để hiếp dâm.

Lúc này trong phòng có con trai chị L. đang nằm ngủ, thấy tình thế bất lợi nên chị L. đành phải làm theo lời đe dọa của người thanh niên này. Sau đó hắn hiếp dâm chị L., thấy hắn hung hăng, chị L. tiếp tục van xin đừng giết và muốn lấy tiền cứ lấy.

Hiếp dâm chị L. xong, tên “yêu râu xanh” lấy 3,2 triệu đồng và một dây chuyền vàng, điện thoại. Chưa hết, hắn tiếp tục đòi hiếp dâm chị L. một lần nữa, chị L. tiếp tục van xin và dụ hắn đi ra phía trước quán.

Sau đó chị L. đóng cửa phòng ngủ và điện thoại cho một người hàng xóm cầu cứu. Sau khi người hàng xóm xuất hiện thì tên “yêu râu xanh” khống chế chị L. và tiếp tục lôi vào phòng ngủ.

Thấy thế, người hàng xóm tri hô và đập cửa phòng. Sau đó, tên “yêu râu xanh” chạy ra ngoài quán lên xe máy tẩu thoát.

Cơ quan CSĐT sau khi lấy lời khai nạn nhân, bước đầu xách định nghi can là Mạc Văn Nhân.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC