Ngày 24 Tháng 10, 2015 | 04:02 PM

Bắt đối tượng buôn người, giải cứu nạn nhân 14 tuổi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Khi đưa nạn nhân Vi Thị. H lên xe khách về Quỳ Hợp, để hôm sau xuống thành phố Vinh rồi ra thẳng Móng Cái thì đối tượng Lê Thị Hoa đã bị cảnh sát tóm gọn

Ngày 24/10, nguồn tin từ  Công an huyện Quỳ Hợp cho biết, cơ quan này vừa tiến hành bắt giữ đối tượng Lê Thị Hoa ( sinh năm 1976), trú tại xóm Na Búm, xã Châu Tiến, huyện Qùy Hợp, kịp thời giải cứu một nạn nhân.

Trước đó, ngày 20/10,  biết được cháu Vi Thị H. ( sinh năm 2001) trú  ở bản Đỏn Chám, xã Mường Nóc, huyện Quê phong đang sống với mẹ và bố dượng, cuộc sống khó khăn.

Đối tượng Lê Thị Hoa đã tìm về gia đình cháu H. dụ dỗ và hứa với gia đình sẽ đưa cháu H. ra Hà Nội “ làm ăn” có thu nhập cao.

Sau khi được gia đình cháu H đồng ý, thị Hoa nhanh chóng đưa cháu ra bắt xe khách về Quì Hợp.Nhận được tin báo của người dân, Công an huyện Qùy Hợp nhanh chóng mặt và sử dụng nghiệp vụ sắc bén và tóm gọn khi thị về đến Quì Hợp.

 


Đói tượng Lê Thị Hoa tại cơquan điềutra. Ảnh: CQCA cung cấp

Đói tượng Lê Thị Hoa tại cơquan điềutra. Ảnh: CQCA cung cấp

 

Tại cơ điều tra,  Lê Thị Hoa khai nhận: “ Sau khi dụ dỗ được cháu H. đưa về Qùy Hợp để hôm sau xuống TP. Vinh, rồi ra Móng cái và tiếp đó đưa sang Trung Quốc  bán  đểb kiếm tiền.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra mở rộng và sớm hoàn tất hồ sơ để đưa đối  tượng ra truy tố trước pháp luật.

Hồ Hà/Báo Gia đình & Xã Hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC