Ngày 30 Tháng 7, 2019 | 12:10 PM

Bắt 7 đối tượng bịt mặt hỗn chiến trong đêm khiến 5 người thương vong

GiadinhNet - Ngày 30/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, liên quan tới vụ việc 2 nhóm thanh niên đánh, chém nhau tại huyện Tĩnh Gia, cơ quan cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, bắt giam 7 đối tượng.

Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với 5 đối tượng về tội Gây rối trật tự công cộng, gồm: Trần Khắc Phú (SN 1993) ở xã Tĩnh Hải, Tĩnh Gia; Bùi Văn Liêm (SN 1986) trú ở Hải Hà, Tĩnh Gia; Hồ Văn Cường (SN 1988) ở Hải Hà; Cao Quốc Khánh (SN 2000) và Lê Hữu Tài (SN 1999) đề trú ở Hải Thượng, Tĩnh Gia.

Công an tỉnh Thanh Hóa cũng đã khởi tố và bắt bị can để tạm giam đối với Hoàng Văn Quyền (SN 1990) ở Hải Thượng, Tĩnh Gia về tội Giết người; gây rối trật tự công cộng và Hoàng Văn Năm (SN 1988) ở Hải Thượng về tội Gây rối trật tự công cộng.

Bắt 7 đối tượng bịt mặt hỗn chiến trong đêm khiến 5 người thương vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ hỗn chiến tối 28/7 khiến 5 người thương vong

Như đã đưa tin, vào khoảng 19h30 tối 28/7, trên địa bàn giáp ranh giữa 2 xã Hải Hà và Hải Thượng đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên sử dụng nhiều loại hung khí đuổi đánh, chém nhau. Số lượng người tham gia vụ hỗn chiến khoảng từ 20 đến 25 thanh niên và hầu hết đều bịt mặt.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, hai nhóm đã đuổi đánh nhau loạn xạ, chạy từ địa bàn xã Hải Hà sang Hải Thượng. Người dân đã kịp thời báo cho cơ quan chức năng và chỉ khi có sự xuất hiện của lực lượng công an vụ hỗn chiến mới dừng lại.

Tuy nhiên, vụ hỗn chiến đã để lại hậu quả nghiêm trọng khi có 1 người tử vong và ít nhất 4 người khác bị thương. Người tử vong là anh Lê Duy Tuân (SN 1989), trú tại xã Hải Thượng. Anh Tuân bị nhiều vết chém vào đầu, cổ, cằm... và tử vong trên đường đi cấp cứu. 4 người bị thương không có ai nguy kịch và đang được cấp cứu, điều trị tại bệnh viện.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC