Ngày 28 Tháng 5, 2017 | 08:25 AM

Bảo vệ trường học dâm ô với học sinh: Thêm phụ huynh HS tố cáo bảo vệ dâm ô

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đã có thêm 1 phụ huynh học sinh đứng ra tố cáo bảo vệ D.V.H dâm ô với học sinh ở Trường tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, Kim Bảng, Hà Nam).

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, Trung tá Lê Văn Tuấn - Trưởng Công an huyện Kim Bảng cho biết, đã có thêm trường hợp ông B- phụ huynh học sinh đứng ra tố cáo hành vi dâm ô với trẻ em của ông H.

Theo đó, hiện tại đã có 4 phụ huynh học sinh đứng ra tố cáo D.V.H có hành vi dâm ô với trẻ em. Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra đã thông báo đến toàn trường trẻ nào bị D.V.H có hành vi dâm ô thì đến tố cáo.


Đã có thêm 1 phụ huynh đứng ra tố cáo đối tượng D.V.H dâm ô với học sinh.

Đã có thêm 1 phụ huynh đứng ra tố cáo đối tượng D.V.H dâm ô với học sinh.

“Gia đình biết cháu bị ông H sàm sỡ đã lâu nhưng vì ngần ngại, do dự, lo lắng cho tương lai của cháu nên đến tận thời điểm gần đây mới đứng ra tố cáo hành vi của ông H. Mong pháp luật sớm trừng trị thích đáng ông này…”, ông B – phụ huynh học sinh tố cáo hành vi dâm ô với trẻ em của ông H nói.

Trước đó, quá trình lấy lời khai, đối tượng D.V.H đã khai nhận hành vi dâm ô, sàm sỡ trẻ em tại Trường tiểu học Đồng Hóa.

Theo đó, đối tượng D.V.H đã khai nhận có hành vi dâm ô, sàm sỡ cháu T.M ở trường học.

Theo ông Tuấn, vụ án còn nhiều cháu khác tố giác nhưng đến nay đối tượng H mới chỉ khai nhận có hành vi với cháu T.M. Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục khai thác và sẽ sớm có kết quả trong ít ngày tới. Việc đối tượng H khai nhận hành vi đã đủ để đưa đối tượng H ra trước vành móng ngựa.

Đỗ Lực

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC