Ngày 28 Tháng 7, 2013 | 03:21 PM

Bảo vệ treo cổ tự tử trong trường tiểu học.

Bảo vệ treo cổ tự tử trong trường tiểu học.
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khoảng 6 giờ sáng nay ngày 28/7, tại trường Tiểu học Điện Biên 1, thuộc phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, xảy ra cái chết thương tâm. Nạn nhân được xác định là ông Trần Văn Quyết, SN 1960.

Ông Lê Văn Huy, nhân chứng cũng là bảo vệ trường này, cho biết: "Tôi tới trường để thay ca cho ông Quyết, nhưng gọi cửa mãi không thấy trả lời. Linh tính báo có chuyện chẳng lành, tôi và chị bán bánh mì cạnh đó liền trèo qua cổng vào trong, thì thấy phòng đóng kín. Chị bán bánh mì liền xô cửa nhìn vào trong rồi hét toáng lên khi  thấy ông Quyết đang treo lơ lửng trên trần nhà. Tôi tri hô mọi người đến cứu, nhưng ông Quyết đã chết".

Bảo vệ treo cổ tự tử trong trường tiểu học. 1

Phòng bảo vệ nơi ông Quyết treo cổ tự tử. Ảnh N.Hưng

Cơ quan công an đến thu thập hiện trường và tìm thấy một mẩu giấy nhỏ của ông Quyết để lại dưới chiếu trước khi chết, trong đó có viết cảm ơn ông Huy rất nhiều trong thời gian qua. Cuối thư ông Quyết có để lại số điện thoại nói ông Huy gọi về báo tin cho gia đình ông ấy.

Ông Huy cho biết thêm, thời gian qua ông Quyết mắc chứng không ngủ được, nhiều lần ông đã tâm sự chuyện này với ông Huy, có thể đây là lý do khiến ông Quyết làm chuyện dại dột.

Bảo vệ treo cổ tự tử trong trường tiểu học. 2

Trường tiểu học Điện Biên 1, nơi ông Quyết làm bảo vệ. Ảnh N.Hưng

Được biết ông Quyết làm bảo vệ tại trường Tiểu học Điện Biên 1 được hơn 1 năm. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngọc Hưng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC