Ngày 19 Tháng 11, 2016 | 11:22 AM

Bảo vệ bị nhóm thanh niên xăm trổ xông vào nhà trường hành hung

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thấy nhóm thanh niên xăm trổ đầy mình tự ý xông vào trường học, bảo vệ Trường THCS Lộc An chạy đến hỏi thì bất ngờ bị hành hung gây thương tích.

Sáng 19/11 trao đổi với PV, ông Lê Đức Chính – Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên – Huế) cho biết bảo vệ của trường này vừa bị một nhóm người lạ xông vào trường hành hung, đánh đập gây thương tích.


Nhân viên bảo vệ trường THCS Lộc An bị nhóm đối tượng lạ xông vào trường hành hung. Ảnh: LC.

Nhân viên bảo vệ trường THCS Lộc An bị nhóm đối tượng lạ xông vào trường hành hung. Ảnh: LC.

Theo đó, vào khoảng 12h20 phút ngày 18/11, ông Hồ Hiệp (nhân viên bảo vệ) đang trực tại trường thì bất ngờ thấy một nhóm thanh niên lạ mặt khoảng 4-5 người xăm trổ đầy mình tự ý chạy xe xông vào trường. Thấy nhóm thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn, ông Hiệp lại gần để hỏi thăm thì bất ngờ bị nhóm đối tượng này đánh liên tục vào vùng đầu, mặt gây thương tích.

“Khi tôi chạy đến hỏi những người này vào trường để làm gì thì bất ngờ bị họ lao vào đánh liên tục vào đầu khiến dập môi, chảy máu miệng. Anh Kia (nhân viên làm việc ở căng tin) đến can ngăn cũng bị chúng đánh phải bỏ chạy. Sau khi hành hung xong, nhóm thanh niên niên này nhanh chóng lên xe máy rồi bỏ đi theo hướng Quốc lộ”, ông Hiệp kể lại sự việc.


BKS xe máy các đối tượng xông vào trường được các giáo viên kịp chụp lại

BKS xe máy các đối tượng xông vào trường được các giáo viên kịp chụp lại

Ông Lê Đức Chính thông tin thêm: “Trước đó tại phòng học lớp 8/3, hai em học sinh có gây gổ với nhau. Nghi vấn một trong hai em này đã gọi người ở ngoài vào trường để đánh bạn. Khi bảo vệ can ngăn không cho nhóm thanh niên này vào trường thì bị chúng hành hung”.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo Trường THCS Lộc An đã trình báo đến công an xã Lộc An. Hiện Công an xã Lộc An và Công an huyện Phú Lộc đã lập biên bản, tiến hành tìm hiểu vụ việc cũng như truy tìm các đối tượng xông vào trường học hành hung nhân viên bảo vệ.

Liên quan đến vụ việc được biết, sau khi bảo vệ bị nhóm người lạ hành hung, hai học sinh đã bỏ trốn khỏi lớp học. Đến tối 18/11 vẫn chưa thấy hai em này trở về nhà.

Lê Chung

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC