Ngày 25 Tháng 4, 2017 | 08:02 AM

"Bạn trai" không thừa nhận đứa con trong bụng, nữ sinh 15 tuổi báo Công an

  MỚI NHẤT

Nữ sinh thấy biểu hiện lạ nên kiểm tra thì biết mình đã có thai, liền thông báo cho Quy. Trước sự việc, Quy không thừa nhận mà cho rằng cái thai là của người khác và một mức chối bỏ trách nhiệm. Trước thái độ của "bạn trai", cô gái đã tới Công an trình báo.

Ngày 24/4, Công an TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa bắt khẩn cấp nghi can Nguyễn Trung Quy (SN 1992, ngụ tỉnh Cà Mau, tạm trú tỉnh Đồng Nai) về hành vi "Giao cấu với trẻ em".

Theo điều tra ban đầu, khoảng tháng 11/2016, Quy và nữ sinh H. (SN 2002, tạm trú tỉnh Đồng Nai) ở gần phòng trọ với nhau ở ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.


Hình minh họa.

Hình minh họa.

Trong quá trình sinh sống tại đây, Quy thường xuyên qua phòng H. chơi khi không có ai ở nhà. Mỗi lần qua chơi, Quy dụ dỗ và đòi quan hệ nhiều lần với H. ngay tại phòng trọ.

Giữa tháng 4/2017, nữ sinh phát hiện có biểu hiện lạ nên kiểm tra thì biết mình đã có thai, liền thông báo cho Quy. Trước sự việc, Quy không thừa nhận mà cho rằng cái thai là của người khác và một mức chối bỏ trách nhiệm.

Trước thái độ của "bạn trai", H. đã tới Công an trình báo tố cáo hành vi của Quy. Công an đã vào cuộc điều tra mời đối tượng đến làm việc.

Qua đấu tranh, nam thanh niên khai nhận nhiều lần qua phòng chơi và quan hệ với nữ sinh tại phòng trọ.

Hiện Công an đang tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Theo Thời đại

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC