Ngày 14 Tháng 3, 2019 | 10:03 AM

Bắc Giang: Không đòi được đồ cho mượn, người đàn ông sát hại hàng xóm

GiadinhNet- Cay cú vì đòi không được đồ đã cho mượn, sẵn hơi men đang bốc trong người, Lưu Văn Lưỡng (50 tuổi) đã liên tiếp đập đầu người hàng xóm khiến anh này tử vong.

Ngày 14/3, nhà chức trách địa phương đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang. Trước đó, vào khoảng 9h sáng 12/3 tại đoạn đường liên xã thuộc địa phận thôn Vân An (xã Lương Phong, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang) xảy ra một vụ đánh lộn giữa anh Hoàng Nhật Hảo (SN 1973, trú tại thôn Vân An, xã Lương Phong, huyện Hiệp Hoà) và Lưu Văn Lưỡng (SN 1969, trú tại cùng địa chỉ trên).

Đối tượng Lưỡng. (CACC)

Đối tượng Lưỡng

Trong lúc xảy ra xô xát, Lưỡng đã dùng sức quật anh Hảo xuống đường. Chưa dừng ở đó, đối tượng tiếp tục có hành vi túm tóc, cầm đầu nạn nhân đập nhiều lần xuống đường khiến anh Hảo bị chấn thương nặng và bất tỉnh tại hiện trường.

Phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang để tiến hành cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, đến khoảng 3h ngày 13/3, nạn nhân đã tử vong do bị nứt hộp sọ sau cuộc ẩu đả.

Về phần đối tượng Lưỡng, sau khi ra tay sát hại nạn nhân, người đàn ông này đã đến cơ quan chức năng để đầu thú. Tại đây, Lưỡng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo đó, trước khi xảy ra vụ việc, Lưỡng đã có uống rượu. Khi gặp anh Hảo trên đường, Lưỡng có lên tiếng đòi lại một số vật dụng nạn nhân mượn gia đình Lưỡng trước đó và giữa 2 người đã phát sinh mâu thuẫn.

Sẵn có hơi men trong người, Lưỡng đã xuống tay với nạn nhân. Tại cơ quan điều tra, đối tượng tỏ ra ăn năn trước việc làm của mình với nạn nhân.

Hà Châu

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC