Ngày 26 Tháng 3, 2019 | 02:18 PM

Bắc Giang: Bắt kẻ đồi bại xâm hại cả con gái của người tình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Dục vọng nổi lên, đối tượng đã nhiều lần xâm hại tình dục bé gái là con của người tình.

Theo nguồn tin riêng của PV, CA huyện Tân Yên (tỉnh Bắc Giang) vừa tiến hành bắt giam đối tượng Giáp Văn Ngọ (trú tại xã Việt Lập, Tân Yên, Bắc Giang) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục đối với nữ sinh lớp 7. Điều đáng nói, nạn nhân lại chính là con gái tình nhân của Ngọ.

Được biết, mặc dù đã có gia đình, nhưng Ngọ vẫn qua lại và sống chung như vợ chồng với bà V.T.X (trú xã Hợp Đức, Tân Yên, Bắc Giang). Ngọ và người tình làm nghề lái trâu, thường hay đi các nơi để tìm nguồn hàng.

Trong thời gian này, lợi dụng việc bà X. đi vắng, Ngọ đã nhiều lần thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu Nguyễn Thị Nga (SN 2006, học sinh lớp 7). Sau mỗi lần như vậy, Ngọ dùng lời lẽ đe dọa cháu Nga không được kể lại sự việc với bất cứ ai.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Một lần khi Ngọ đang thực hiện hành vi đồi bại với cháu Nga thì bị người thân của bé gái bắt gặp. Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Tiếp nhận đơn trình báo, CA huyện Tân Yên đã vào cuộc điều tra, xác minh và triệu tập Giáp Văn Ngọ để làm việc. Tại cơ quan công an, Ngọ đã thừa nhận mình nhiều lần có hành vi quan hệ tình dục với cháu Nga. Ngọ bị CQCA bắt giữ ngay sau đó.

Quá trình tìm hiểu của PV được biết, gia đình cháu Nga có hoàn cảnh rất éo le. Bố cháu mất cách đây đã 10 năm. Mẹ cháu là bà X. ở vậy nuôi 3 con ăn học, cháu Nga là con thứ 2 của gia đình. Tuy nhiên, vài năm gần đây bà X. có quan hệ tình cảm với Giáp Văn Ngọ và 2 người sống với nhau như vợ chồng cho đến khi xảy ra sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

(Tên nạn nhân đã được thay đổi)

Thắng Lê

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC