Ngày 22 Tháng 8, 2013 | 08:29 AM

Bà chủ đại lý bia lập sòng đánh bạc

Bà chủ đại lý bia lập sòng đánh bạc

GiadinhNet – Là chủ đại lý bia, nước ngọt nhưng bà Phan Thị Hương không chịu buôn bán làm ăn lương thiện mà còn lập một sòng bạc cho nhiều người sát phạt nhau để thu tiền xâu.

 
Bà chủ đại lý bia lập sòng đánh bạc 1
Các “con bạc” đang sát phạt nhau bị bắt giữ. Ảnh K.T
 
Vào lúc 21 giờ 45 phút ngày 21/8, tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam đã bắt quả tang tại nhà bà Phan Thị Hương (SN 1961, trú tổ 2, thôn Liễu Trì, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) đang tổ chức đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức binh xạc mậu (binh lon) cùng với 11 con bạc “khát nước”.
 
Tang vật thu giữ tại chỗ gồm gần 14 triệu đồng, 1 bộ bài tây 52 lá đang sử dụng, 7 bộ bài tây chưa sử dụng cùng 1 cái chăn được các đối tượng dùng để chia bài.
 
Bà chủ đại lý bia lập sòng đánh bạc 2
Tang vật thu giữ tại hiện trường. Ảnh K.T

Bước đầu, bà Hương khai nhận dù là chủ đại lý bia, nước ngọt nhưng nếu các đối tượng có nhu cầu, bà cũng sẽ tổ chức cho các con bạc sát phạt nhau tại nhà mình và thu tiền xâu. Khi người nào thắng tiền cược của ván bài đó với số tiền mỗi ván hơn 10 triệu đồng  thì Hương thu tiền xâu ván đó từ 100 – 200 ngàn đồng. Ngay khi bị bắt quả tang, Hương đã thu được 300 ngàn tiền xâu.

Được biết các con bạc đều là những người sống gần nhà bà Hương, đa số đều làm nghề buôn bán và lái xe, thường xuyên tụ tập tại đây để sát phạt nhau.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đức Hoàng – Kim Thanh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC