Ngày 3 Tháng 5, 2013 | 08:28 AM

TP.HCM:

Ám ảnh vì "phim đen", thiếu niên 14 tuổi 2 lần hiếp dâm bé gái

Ám ảnh vì "phim đen", thiếu niên 14 tuổi 2 lần hiếp dâm bé gái
  MỚI NHẤT

Qua nhà hàng xóm, thấy cháu bé đang chơi 1 mình, hắn liên tưởng đến những đoạn phim đen khiến dục vọng nổi lên, Phúc liền thực hiện hành đồi bại với cháu bé.

Ngày 2/5, tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM đã mở phiên xét xử phúc thẩm vụ án “hiếp dâm trẻ em” xảy ra tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo đó, bị cáo Hà Tiến Phúc (SN 1998, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) được HĐXX giảm từ 5 năm xuống còn 4 năm 6 tháng tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là cháu P.T.B.A mới chỉ được 7 tuổi và cũng là hàng xóm của Phúc.

Ám ảnh vì "phim đen", thiếu niên 14 tuổi 2 lần hiếp dâm bé gái 1
Chỉ vì những đoạn "phim đen" lởn vởn trong đầu mà Phúc đã gây tội tình với bé gái hàng xóm

Theo cáo trạng, Phúc chỉ học lớp 7 nhưng thường xuyên lén lút xem phim “người lớn” với bạn bè nên dẫn đến sự tò mò về tâm sinh lý.

Vào khoảng 14h chiều 12/7/2012, Phúc sang nhà hàng xóm thì thấy cháu A đang chơi 1 mình. Hắn liên tưởng đến những đoạn phim đen khiến dục vọng nổi lên, Phúc liền thực hiện hành đồi bại với cháu bé. Sau lần đó, Phúc còn tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm cháu A thêm 1 lần khác vào ngày 30/7/2012, cũng ngay tại nhà cháu bé khi cả nhà đi vắng.

Đêm hôm sau, thấy con gái có biểu hiện khác thường, mẹ cháu A gặng hỏi thì cháu bé kể lại chuyện bị Phúc hãm hiếp. Mẹ cháu A đã trình báo đến cơ quan công an. Ngay sau đó, Phúc đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Sau phiên xử sơ thẩm, mẹ của bị cáo Hà Tiến Phúc có đơn kháng cáo xin được giảm nhẹ hình phạt với lý do khi phạm tội Phúc còn quá nhỏ (14 tuổi 4 ngày) nhận thức còn hạn chế, sau khi gây ra vụ việc gia đình bị cáo đã bồi thường thiệt hại số tiền 5 triệu đồng cho gia đình cháu A. Ngoài ra khi bị bắt giữ Phú đã thành khẩn khai báo.

Sau khi xem xét các tình tiết giảm nhẹ trên, HĐXX chấp nhận kháng cáo tuyên giảm án cho Phúc như trên.

Theo Nam Khánh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC