Ngày 18 Tháng 11, 2019 | 10:26 AM

Ám ảnh những dòng chữ người cha tự tử cùng 2 con viết lại cho vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình và công an liên hệ với người vợ để báo tin, tuy nhiên, chị này nói: "Mấy bố con chết cả rồi tôi không về nữa, mọi người đừng tìm tôi. Tìm cũng không thấy tôi đâu, đừng mất công".

Liên quan đến vụ việc 3 cha con treo cổ tự tử xảy ra vào trưa ngày 16/11 tại xã Mỹ Bằng, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, bước đầu cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là anh Tráng A Nam (25 tuổi, người dân tộc Mông), cùng một bé trai 4 tuổi và một bé gái 3 tuổi. Lãnh đạo xã nhận định, đây là vụ tự sát, không có dấu hiệu của án mạng.

Ám ảnh những dòng chữ người cha tự tử cùng 2 con viết lại cho vợ - Ảnh 2.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện nhiều bảng chữ do anh Nam ghi trên tường.

Ghi nhận vào ngày 18/11 tại thôn Đoàn Kết - nơi anh Nam sinh sống, gia đình cùng chính quyền địa phương đã hoàn tất các thủ tục tang lễ, đưa tiễn các nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sự ra đi quá bất ngờ của anh Nam và 2 con khiến người thân trong gia đình, hàng xóm ai ai cũng đau xót. Mẹ anh trở nên tiều tuỵ, suy sụp sau vụ việc.

Ám ảnh những dòng chữ người cha tự tử cùng 2 con viết lại cho vợ - Ảnh 3.

Bức ảnh gia đình hạnh phúc trước kia.

Trao đổi với chúng tôi, anh Tráng A Bình (42 tuổi) - anh ruột anh Nam cho biết, gia đình vô cùng đau xót trước mất mát quá lớn.

"Nhận được tin báo, tôi không nghĩ được gì nữa, đầu óc cứ mông lung, thương gia đình Nam và 2 cháu lắm. Tôi đi làm trên Hà Giang, thấy gia đình báo là tôi về nhà luôn. Trưa hôm 16/11, vợ tôi sang nhà chú Nam vay gạo để nấu cơm thì phát hiện ra chuyện. Đau xót lắm giờ cũng chỉ biết khuyên người thân trong gia đình cố gắng vượt qua", anh Bình chia sẻ.

Ám ảnh những dòng chữ người cha tự tử cùng 2 con viết lại cho vợ - Ảnh 4.

Những dòng chữ anh Nam để lại

Theo anh Bình, anh Nam là con út trong gia đình có 8 người con. Sau sự việc, vào tối 16/11 mọi người đã tiễn đưa 2 cháu về nơi an nghỉ cuối cùng, đến sáng sớm ngày 17/11 người thân mới tổ chức đưa tiễn anh Nam.

"Nam là con út sống cùng mẹ già, giờ xảy ra chuyện như vậy chỉ còn mẹ sống một mình. Thương gia đình thằng Nam, thương 2 đứa cháu, chúng nó có tội tình gì đâu.

Ám ảnh những dòng chữ người cha tự tử cùng 2 con viết lại cho vợ - Ảnh 5.

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Gia đình chỉ biết động viên nhau cố gắng vượt qua, sau khi xảy ra vụ việc thì cũng đã thông báo đến vợ Nam nhưng em nó vẫn đi làm không về. Nó chán quá nên cũng bảo "chồng mất, con mất còn về làm gì nữa", gọi điện cũng không liên lạc được nên đành chịu", anh Bình chia sẻ.

Trong khi đó, mẹ anh Nam thẫn thờ góc nhà. Bà chỉ biết nói tiếng dân tộc, khi khách đến, bà rớm nước mắt không nói được gì.

Được biết, trước khi chị Sái đi làm, 2 vợ chồng vẫn tình cảm, không có mâu thuẫn, ở làng xóm cũng không có điều tiếng gì cả. Lúc đi làm anh Nam còn đưa chị Sái xuống công ty rồi mới về nhà chăm lo cho con.

Hà Anh

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC