Ngày 9 Tháng 1, 2020 | 10:06 AM

8 kiều nữ thác loạn với ma túy trong quán karaoke

  MỚI NHẤT

Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục phát hiện nhiều thanh niên vào quán karaoke sử dụng ma túy.

Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa phát hiện và xử lý một tụ điểm bay lắc và sử dụng ma túy trong quán karaoke, với sự góp mặt của nhiềm nam nữ thanh niên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h30 phút ngày 7/1, phòng PC04 và Công an xã Điện Thọ (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại quán karaoke New Idol (thuộc thôn Phong Thử 1, xã Điện Thọ) thì phát hiện có nhiều thanh niên say sưa nhảy múa, hát hò trong tiếng nhạc sôi động.

8 kiều nữ thác loạn với ma túy trong quán karaoke - Ảnh 1.

Nhiều cô gái sử dụng ma túy trong quán karaoke

Qua công tác kiểm tra và khai thác tại chỗ, lực lượng chức năng xác định có 14 người, bao gồm 8 nữ dương tính với chất ma túy.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính 14 đối tượng trên về hành vi sử dụng chất ma túy. Công an cũng lập biên bản xử phạt hành chính đối với ông Phạm Minh Quý (29 tuổi, - chủ quán karaoke New Idol) về hành vi thiếu trách nhiệm quản lý, để cho khách sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý.


Được biết, vụ việc bị phá lần này nằm trong chuỗi các hoạt động tăng cường của lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam nhằm chấn chỉnh lại hoạt động của các tụ điểm giải trí trên địa bàn. Hàng trăm thanh thiếu niên sử dụng ma túy trong các quán karaoke đã bị phát hiện và xử lý.


Theo Nguoiduatin

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC