Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 02:00 PM

4 nam thanh niên hành hung thiếu nữ vì xin làm quen bất thành

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngỏ ý xin số điện thoại nhưng không được, 4 đối tượng đã ra tay hành hung 2 người bạn đi cùng của cô gái dẫn đến thương tích nặng.

Ngày 14/7, thông tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình điều tra, xử lý 4 đối tượng cố ý gây thương tích trên địa bàn, khiến 2 người bị thương.

4 nam thanh niên hành hung thiếu nữ vì xin làm quen bất thành - Ảnh 1.

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Theo đó, vào tối 11/7, Nguyễn Thị Sương (SN 2003) và 2 người bạn cùng trú tại thị trấn Nông trường Việt Trung, huyện Bố Trạch là Lý Hoài Long (SN 1997) và Trương Đình Thi (SN 2000) đến công viên Nhật Lệ thuộc phường Đồng Hải, TP. Đồng Hới chơi.

Đến khoảng 0h20p, khi Sương đang ngồi ở khu vực ghế đá, có một nhóm 4 nam thanh niên tiến đến xin số điện thoại nhưng Sương không đồng ý. Thấy vậy 2 người bạn đi cùng đứng dậy đưa Sương tới bãi cỏ.

Ngay sau đó, 4 thanh niên lạ mặt kia đã lao vào hành hung Long và Thi, một người trong nhóm đó cầm dao chém Long, người khác cầm gậy đánh Thi. Hai người còn lại kéo Sương rồi lên xe máy rời đi về hướng cầu Hải Thành.

Hậu quả, Long bị đâm vào lưng, được đưa đi cấp cứu và điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới, Thi bị thương và xây xát ở một số bộ phận trên cơ thể.

Sau khi nắm thông tin về vụ việc, Công an TP. Đồng Hới đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự điều tra và xác định được 4 đối tượng gây án gồm: Nguyễn Tiến Đạt (SN 2001), Lê Xuân Quang (SN 2003) cùng trú tại thôn 4, xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới; Nguyễn Thành Long (SN 2001), Nguyễn Đức Minh (SN 2001) cùng trú tại phường Bắc Lý, TP. Đồng Hới.

Hiện, Công an TP. Đồng Hới đang tiến hành lập hồ sơ, tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Đình Hùng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC