Ngày 27 Tháng 3, 2013 | 03:20 PM

3 bảo vệ phối hợp… cậy yên xe máy, trộm iPad của khách

3 bảo vệ phối hợp… cậy yên xe máy, trộm iPad của khách
  MỚI NHẤT

Vụ trộm táo tợn này xảy ra tại bãi giữ xe trung tâm thương mại Savico, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội.

Trưa 25/3, chị Nguyễn Thị Thanh Hương, 27 tuổi, trú ở quận Cầu Giấy, tìm đến CAP Gia Thụy trình báo việc bị mất tài sản là chiếc máy iPad trong cốp xe máy Lead. Theo tường trình của chị Hương, khi đi từ nhà sang trước đó chừng 1 tiếng đồng hồ, chiếc iPad vẫn còn trong thùng xe. Thời điểm bị mất tài sản, chị Hương cho rằng chỉ có thể xảy ra khi xe máy của chị để trong bãi giữ của trung tâm thương mại Savico.

3 bảo vệ phối hợp… cậy yên xe máy, trộm iPad của khách 1
Quang và Tùng "diễn" lại thủ đoạn trộm iPad

Truy xét nóng vụ việc, trên cơ sở rà soát, sàng lọc, chiều 25/3, CAP Gia Thụy đã triệu tập 3 nghi can vụ trộm, cũng là 3 nhân viên của bãi trông giữ xe, gồm: Nguyễn Văn Quang, 21 tuổi, trú ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên; Phạm Anh Tuấn, 36 tuổi, trú ở phường Đức Giang; và Trần Khắc Tùng, 30 tuổi, trú ở phường Sài Đồng.

3 bảo vệ phối hợp… cậy yên xe máy, trộm iPad của khách 2
Vật chứng của vụ án
 
Sau hơn 2 tiếng đồng hồ quanh co, 3 nghi can này đã phải khai nhận thực hiện vụ trộm iPad trong thùng xe máy của chị Hương. Trong phi vụ này, Tuấn giữ vai trò cảnh giới; Quang nâng yên xe và Tùng thò tay lấy. Chiếc iPad ngay sau đó được các đối tượng nhờ một người “xe ôm” ở gần đó mang đi đặt hiệu cầm đồ được 6 triệu đồng. Tuấn được chia 1 triệu đồng, còn lại Quang và Tùng chia nhau 5 triệu đồng.
 
CAP Gia Thụy đã thu hồi tài sản trộm cắp, lập hồ sơ chuyển CQĐT CAQ Long Biên xử lý 3 nhân viên bảo vệ… gian trên về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo H.M

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC