Ngày 20 Tháng 5, 2019 | 08:18 AM

2 nhóm trai làng hỗn chiến khi đi tán gái, 6 người nhập viện

  MỚI NHẤT

Một nhóm thanh niên trong lúc đến nhà bạn gái chơi thấy cô này đang ngồi uống rượu với nhóm thanh niên khác nên giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều 19/5, ông Vì Văn Ký, Trưởng công an xã Mai Hịch, huyện Mai Châu, Hòa Bình, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm trai làng khiến nhiều người bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 22h ngày 18/5 tại xóm Dến, xã Mai Hịch.


Những người liên quan được đưa vào viện cấp cứu.

Những người liên quan được đưa vào viện cấp cứu.

Thời điểm trên, một nhóm thanh niên (khoảng 8 người, cùng ngụ xóm Khả, xã Mai Hạ, huyện Mai Châu) đã tìm đến nhà bạn gái ở xóm Dến để chơi.

Lúc này, 1 thanh niên trong nhóm phát hiện bạn gái đang ngồi uống rượu với nhóm thanh niên khác. Thấy vậy, nhóm thanh niên ở xã Mai Hạ đã xông vào ăn thua, dẫn tới xô xát với nhóm thanh niên ở xã Mai Hịch.

Nhóm thanh niên ở xã Mai Hạ đã dùng đá ném vào trong nhà và bị nhóm thanh niên xã Mai Hịch gọi thêm người tới vây đánh. Sau màn hỗn chiến, có tới 6 thanh niên phải nhập viện cấp cứu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an huyện Mai Châu đã có mặt tại hiện trường lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Bước đầu, công an đã triệu tập 8 người có liên quan để phục vụ điều tra.

Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC