Ngày 8 Tháng 8, 2018 | 10:16 AM

2 băng nhóm chém nhau kinh hoàng xuất phát từ một... phụ nữ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Bước đầu cơ quan chức năng Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã xác định được nguyên nhân khiến 2 nhóm thanh niên đâm chém nhau tại phường Mạo Khê.

Nhiều ngày nay, trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn video quay lại cảnh hai nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào ẩu đả trên đường tại vực đường quốc lộ 18, trước cửa quán ăn đêm nhà chị Nguyễn Thị Kim Oanh (SN 1975, phường Mạo Khê) khiến người dân hoảng sợ.

Video cho thấy hai nhóm thanh niên khoảng 10 người cầm dao kiếm đuổi chém nhau trên đường phố.


Trêu, ghẹo gái bàn bên cạnh, nhóm thanh niên xảy ra xô xát. Ảnh cắt từ clip.

Trêu, ghẹo gái bàn bên cạnh, nhóm thanh niên xảy ra xô xát. Ảnh cắt từ clip.

Nhận được thông tin từ người dân, cơ quan công an đã xuống hiện trường, khi đến nơi thì nhóm thanh niên đã giải tán. Hiện trường có một số vết máu, và đồ đạc bị vỡ.

Liên quan đến sự việc nói trên, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, một lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều cho biết, nguyên nhân xảy ra vụ việc trên là do một trong hai nhóm thanh niên trêu ghẹo người phụ nữ ở bàn bên cạnh.

“Một nhóm thanh niên ở Yên Thọ, nhóm còn lại ở trong khu mỏ Mạo Khê. Trong lúc ăn một trong hai bàn đã trêu, ghẹo người con gái của bàn bên cạnh, bên có nữ bực mình lấy đồ ra đánh, sau đó hai nhóm lấy hung khí ra đánh nhau …”, vị lãnh đạo Công an Thị xã Đông Triều cho hay.

Hậu quả làm 2 người bị thương. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đỗ Lực

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC