Thông tin mới nhất về: sử dụng

Bạn thích các tin tức trong chủ đề này? Hãy bình luận, gửi, chia sẻ với bạn bè nhé!

Tự làm pizza kiểu mới ngon mà bổ

Tự làm pizza kiểu mới ngon mà bổ

13/11/2013 08:00

Với cách tự làm pizza kiểu mới này, việc sử dụng bột mì nguyên cám sẽ giúp bạn có một trải nghiệm mới mẻ đồng thời tăng thêm lượng dinh dưỡng trong món pizza.

Tags: dinh dưỡng, sử dụng, cà chua, trải nghiệm, bột mì, phô mai, kiểu mới, RAU CỦ, Parmesan,

9 loại thực phẩm cung cấp lợi khuẩn probiotic cho cơ thể

9 loại thực phẩm cung cấp lợi khuẩn probiotic cho cơ thể

09/10/2013 15:48

Những loại pho mát này được sản xuất bởi vi khuẩn axit lac tic lên men trong vài ngày, vài tuần hoặc thậm chí nhiều năm. Bạn có thể bổ sung 30g pho mát mềm hoặc ½ chén phô mai mềm vào khẩu phần ăn nhẹ vào các ngày trong tuần, vừa giúp cung cấp probiotic, lại tăng cường protein, canxi cho cơ thể.

Tags: chuối, yến mạch, canh, protein, lên men, Thụy Sỹ, Probiotics, Parmesan, Beta-carotene,

8 thực phẩm giàu vi khuẩn có lợi cho sức khỏe

8 thực phẩm giàu vi khuẩn có lợi cho sức khỏe

22/09/2013 18:54

Vi khuẩn có lợi giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe chúng ta. Nó có thể bảo vệ trạng thái cân bằng của vi sinh vật trong đường ruột.

Tags: thực phẩm, Thụy Sĩ, chuối, bánh, rượu vang, Kim Chi, đậu tương, Pho mát, Parmesan,