Hà Nội
23°C / 22-25°C

Ông lỗ

Thâm cung bí sử (156 - 2): Kinh hoàng ong lỗ

Thâm cung bí sử (156 - 2): Kinh hoàng ong lỗ

Gia đình

GiadinhNet -Bố tôi bắt cóc nhốt lại dưới hầm, khi có khoảng 3-4 chục con mới giết thịt. Loài cóc có chất độc nằm ở da và mang tai. Vì thế làm thịt cóc phải chặt đầu lột da vứt đi. Nội tạng cũng phải bỏ đi, chỉ lấy xương và thịt. Thịt cóc băm nhỏ, rán vàng lên ăn tuyệt ngon. Tôi đã được ăn thịt cóc nhiều lần rồi. Không có món ăn nào giàu đạm và nhiều can xi bằng thịt cóc. Trẻ con suy dinh dưỡng ăn vài tháng thịt cóc thì cứng cáp, khỏe hơn.

Top