Ngày 6 Tháng 7, 2020 | 10:17 AM

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ

  MỚI NHẤT

Ngôi nhà đã cũ và xuống cấp ở quận Long Biên, Hà Nội được cải tạo hoàn toàn trở thành một tổ ấm khang trang tràn ngập sức sống. Chi phí gia chủ bỏ ra là 4,6 tỷ.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 1.
Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 2.
Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 3.

Các KTS của HK Housing đã lựa chọn sự hiện đại, tiện nghi làm ưu tiên hàng đầu kết hợp hướng tới việc thay thế các mảng tường lớn bằng chất liệu kính nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đối lưu không khí mang tới trải nghiệm sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 4.

Ngôi nhà được xây dựng với 5 tầng bao gồm garage, phòng bếp, phòng khách thông tầng, 4 phòng ngủ, không gian đọc sách thông tầng, phòng thờ và một số không gian khác như phòng đa năng, nhà kho, khu giặt, sân trước, sân sau.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 5.
Phòng khách thông tầng kết nối trực tiếp các không gian sống trong nhà tạo thành điểm sinh hoạt chung, mang đến cảm giác ấm cúng dành cho cả 3 thế hệ.
Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 6.

Bếp nấu nấu ăn được bố trí ở tầng 1 kết hợp với sân sau và nhà vệ sinh phía ngoài. Bên cạnh các thiết bị cơ bản còn có thêm máy rửa bát, lọc nước, lò nướng, lò vi sóng, tủ nhỏ đựng đồ khô.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 7.

Bàn ăn thông minh có thể kéo dài, phù hợp cho tối đa 8-10 người ăn.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 8.

Điều đặc biệt của ngôi nhà là mọi sinh hoạt của gia đình sẽ đều có điều kiện ánh sáng tốt nhất vào ban ngày mà không cần tới đèn điện.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 9.

Các phòng ngủ được thiết kế đơn giản, phù hợp với mỗi lứa tuổi trong gia đình và đều có nhà vệ sinh khép kín để tăng sự riêng tư, tiện lợi.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 10.

Riêng phòng ngủ master còn được bố trí vách đá TV kết hợp tủ treo quần áo mặc hàng ngày.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 11.

Ngôi nhà được xây lên với mong muốn trở thành nơi an cư lạc nghiệp của gia đình, ông bà tận hưởng tuổi già, các con nhỏ lớn lên trong môi trường tốt nhất.

Xây lại nhà ở Hà Nội với 4,6 tỷ - Ảnh 12.

Các mảng xanh cũng được đưa vào không gian sống một cách tinh tế để gia tăng sự gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng đơn giản khi chăm sóc.


Theo Zing

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC