Ngày 27 Tháng 7, 2020 | 08:19 PM

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vợ chồng NSƯT, Á hậu Trịnh Kim Chi và hai con chuyển về biệt thự tại quận 7, TP.HCM trước Tết 2020. Tổ ấm của nữ diễn viên rộng 200 m2, gồm 5 phòng ngủ, hồ bơi và sân vườn.

Á hậu chia sẻ đây là món quà mà ông xã tặng cho chị và hai con. Từ ngày chuyển về biệt thự mới, Trịnh Kim Chi thường xuyên chia sẻ về khu vườn của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Khu vườn được chia thành ba khu vực. Phía trước ngôi nhà là không gian lớn dành trồng hoa, cây ăn trái, cây cảnh. Ven lối vào là những chậu đất nhỏ để gieo hạt giống các loại rau thơm theo kiểu truyền thống. Ngay cửa, chị lắp đặt giàn thủy canh để có thêm rau xanh cho bữa ăn hàng ngày.

Chị cho biết hai vợ chồng chọn cây ra trái 4 mùa để luôn được thu hoạch. Ngoài ra, nhờ chọn được giống tốt nên mỗi cây dù nhỏ nhắn, mảnh khảnh vì trồng trong chậu nhưng cho rất nhiều trái. Điều làm nhiều người thích thú và ngạc nhiên là vườn rau của chị có chi phí đầu tư ban đầu chỉ khoảng 3 triệu đồng. Cùng đi thăm khu vườn xanh mướt mắt của Á hậu.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 2.

Bận rộn với công việc kinh doanh và làm nghệ thuật nhưng Á hậu vẫn dành nhiều thời gian và tâm huyết cho khu vườn của mình.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 3.

Rau cải ngọt được Á hậu trồng bằng phương pháp thủy canh.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 4.
Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 5.

Rau xà lách và rau cải ngọt được thu hoạch nhiều không ăn xuể.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 6.

Á hậu ươm rau thơm, xà lách Nhật, tía tô, rau má, mồng tơi bằng phương pháp truyền thống.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 7.
Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 8.

Những chậu rau xanh tốt được hai vợ chồng chăm bón.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 9.

Không chỉ trồng các loại rau ăn quanh năm, chị còn đầu tư trồng cả các loại cây ăn quả như cây khế,...

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 10.

...cây cà chua trĩu quả...

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 11.

...và cả cây ổi.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 12.
Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 13.

Các loại rau tự trồng đều được vợ chồng Á hậu đem vào bếp chế biến trong các bữa ăn gia đình.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 14.

Trồng hoa cũng là thú vui của nữ nghệ sĩ.

Vườn rau ăn không xuể trong biệt thự 200m2 của Á hậu Trịnh Kim Chi, ngạc nhiên nhất là chi phí đầu tư chỉ... 3 triệu đồng - Ảnh 15.

Những lúc rảnh rỗi, chị thường cùng con gái út tưới bón các loại rau,cây, hoa trong vườn.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC