Ngày 1 Tháng 8, 2016 | 09:51 AM

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 8 năm 2016

  MỚI NHẤT

Trong một tháng bận rộn như thế này thì các con giáp cần phải làm gì để tình cảm, công việc, sức khỏe và tài vận của bản thân đạt được bước đột phá lớn nhất?

Bước sang tháng 8 này, 12 con giáp vẫn đang tất bật với công việc thường nhật của mình. Bởi lẽ những kế hoạch hay dự định thì đến nửa cuối năm này đã bắt đầu đi vào giai đoạn thực thi. Về phương diện tình cảm, các con giáp có thể sẽ cảm thấy vẫn còn thiếu thốn, tình cảm chưa đủ mặn nồng, hoặc cũng có thể do thời tiết quá oi bức mà khiến con người ta có cảm giác mọi thứ không êm xuôi như vậy.

Tuổi Tý:

Sang tháng 8 này những người cầm tinh con Chuột thì vận mệnh dần dần ổn định, sau khi đã dày công đầu tư một cách tâm huyết thì bây giờ có thể thấy được thành quả của mình rồi. Trong công việc nên tận lực hết mình, trong việc hợp tác kinh doanh cần linh hoạt mới có được kết quả tốt. Tài vận, thu nhập ổn định, nên tích cóp, không nên tiêu hoang phung phí. Tình cảm bền lâu, ấm áp. Trong nhà có người lớn tuổi không khỏe trong người, nên sớm đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Tuổi Sửu:

Vận mệnh tháng này của người tuổi Sửu không được tốt, “khổ trước sướng sau”, gặp nhiều trở ngại. Trong công việc gặp nhiều rào cản nhất là với những người làm công chức nhà nước, cần tuyệt đối cẩn thận khi đề bạt ý kiến để tránh hứng tội thay cho người khác. Đầu tư không nên quá tự tin, cuối tháng thích hợp để chú ý nhiều hơn đến thị trường bất động sản. Tháng này phụ nữ dễ có tin vui, cẩn trọng khi tham gia giao thông.

Tuổi Dần:

Tháng này tuổi Dần chịu ảnh hưởng của sao Hoa Cái nên cả cơ hội và thách thức đều song song tồn tại. Nắm bắt thời cơ là điều giúp bạn chuyển bại thành thắng. Cuối tháng thích hợp để hợp tác làm ăn, có thể mở rộng thêm thị trường mới, cần tôn trọng những thỏa thuận đã đặt ra, không nên làm tổn hại đến thanh danh của mình. Không nên quá chông trờ vào vận may trời cho mà nên chú ý học tập tăng kiến thức ở ngành chính mà mình đang làm việc. Tình cảm có điều bất ngờ xảy đến. Sức khỏe không được tốt, dễ phải nằm viện, làm phẫu thuật.

Tuổi Mão:

Tháng này tuy rằng vận thế của tuổi Mão bình thường nhưng năng lực thì tràn đầy, thích hợp để đi du lịch, công tác ở nước ngoài, hay tham gia đàm phán, sẽ có điều bất ngờ xảy ra. Những người kinh doanh thì tháng này dễ gặp được khách hàng mới và đối tác làm ăn, nên chú ý chọn lựa phương án có lợi nhất cho mình. Đồng thời bạn cũng không nên bị cái lợi trước mắt làm cho lu mờ ý chí, có thể chọn cách tiếp tục học tập nâng cao năng lực bản thân. Tình cảm thì không biết nên chọn thế nào cho đúng, bạn nghĩ quá nhiều, thậm chí nó còn ảnh hưởng đến cả chất lượng giấc ngủ của bạn nữa.

Tuổi Thìn:

Bước sang tháng này, tuổi Thìn đạt được bước đột phá lớn trong công việc, không tốn nhiều công sức mà vẫn đạt được mục tiêu đề ra. Về tình cảm, đến giữa tháng dễ có tin tốt lành đến với bạn, không khí tấp nập, nhộn nhịp khác thường. Thế nhưng bạn cũng phải chi tiêu khá nhiều nên cần chú ý kiểm soát cho tốt. Ngoài ra cũng cần kiềm chế việc uống rượu bia, các chất kích thích.

Tuổi Tỵ:

Tháng này những hoạn nạn đã tạm xa, vận thế bắt đầu đi lên theo chiều hướng tốt, thích hợp để mở rộng sự nghiệp. Cơ hội nhậm chức tăng cao, hãy tiếp tục cố gắng, cuối tháng có cơ hội thăng quan tiến chức. Khoản tích cóp được tăng lên trông thấy nhưng việc gia đình cũng cần tiêu tốn kha khá, vậy nên cần chú ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Đã ly hôn hay bị từ chối lời cầu hôn hãy dẹp bỏ mọi thứ sang một bên, tập trung đầu tư vào mối quan hệ xã giao mới, bạn sẽ có được điều bất ngờ.

Tuổi Ngọ:

Tháng này tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của sao Tam Đài mà bạn tăng cường đầu tư nhiều hơn cho các mối quan hệ xã giao có lợi cho sự nghiệp cũng như công việc làm ăn của mình. Vậy nên chẳng mất quá nhiều công sức mà bạn vẫn có thể đạt được kế hoạch đã đặt ra. Những bạn đã có gia đình thì trong nhà êm ấm, có tin mừng thêm thành viên mới. Sức khỏe tốt, có thể học thêm môn thể thao mới, thích hợp thi bằng lái xe, tham gia vào các hoạt động ngoài trời.

Tuổi Mùi:

Đối với những người tuổi Mùi thì tháng này là thời điểm mà cần quan tâm đến cả tích lũy lẫn sáng tạo. Sự nghiệp cần tìm kiếm cơ hội cho mình chứ không nên trông chờ vào bất kỳ ai. Bạn đầu tư cho tình cảm không nhiều, tinh thần cảnh giác quá cao e rằng lại phản tác dụng, khả năng thoát khỏi kiếp độc thân là không cao. Cuối tháng đề phòng có chuyện buồn trong gia đình, không nên vì thế mà quá bi ai.

Tuổi Thân:

Vận thế tháng này lúc lên nhanh chóng lúc lại tụt dốc không phanh, trong thời gian ngắn khó mà hồi phục được như ban đầu. Nhưng thêm chút thời gian thì mọi chuyện dễ dàng được cải thiện hơn, bận cần giữ thái độ bình tĩnh, quá hao tâm lao lực là điều không có tác dụng. Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên thì tốt hơn. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân, không nên đến những nơi có nước như sông suối hay những nơi có độ cao nguy hiểm.

Tuổi Dậu:

Tháng này tuổi Dậu vận đào hoa bị ảnh hưởng nên chuyện tình cảm tạm thời buông lỏng. Mặc dù bản thân chi tiêu không nhiều nhưng gia đình lại cần mua sắm, tiêu tốn nhiều hơn cho các mối quan hệ xã giao, cuối tháng kinh tế có thể hơi “căng”. Chú ý điều chỉnh chế độ ăn uống, không nên ăn quá nhiều.

Tuổi Tuất:

Sự nghiệp tháng này tiến triển thêm bước lớn, đơn thân độc mã chiến đấu thì khả năng thành công không lớn nên cần huy động sức lực của tập thể. Việc chi tiêu cho các mối quan hệ xã giao giảm hơn, vậy nên khoản tích cóp của bạn lại tăng lên. Nhưng cũng bởi công việc quá bận rộn nên bạn có ít thời gian hơn cho người ấy khiến họ có cảm giác không thỏa mãn. Không nên để trẻ con trong nhà đến những nơi có người quan lại đông đúc như chợ, siêu thị, trạm xe.

Tuổi Hợi:

Tháng 8 này do chịu ảnh hưởng của sao Kiếp tài nên việc xoay chuyển vốn không được linh hoạt, điều này có thể ảnh hưởng đến công việc, sự nghiệp của bạn. Có thể chỉnh đốn trong nội bộ trước, củng cố những lại những thành tích đã đạt được. Trong nhà có người tậu xe mới, nhưng cũng không nên tiệc tùng linh đình, cứ đơn giản sẽ hay hơn. Cuối tháng không nên đi du lịch, dã ngoại, cắm trại… tốt nhất không nên tham gia vào các hoạt động ngoài trời nhiều. Và cũng không nên lui tới nhiều ở những nơi có âm khí nặng như bệnh viện, khu mộ.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC