Ngày 5 Tháng 12, 2019 | 09:00 PM

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một lần nữa Minh Khang và Thúy Hạnh lại khiến người hâm mộ lác mắt khi trang hoàng căn biệt thự triệu đô lộng lẫy để đón Noel.

Thúy Hạnh - Minh Khang là cặp đôi được ngưỡng mộ trong làng giải trí khi có cuộc hôn nhân bền vững, kéo dài tới hơn thập kỷ. Gần 15 năm chung sống, tổ ấm của của họ vẫn hạnh phúc như những ngày đầu tiên.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 1.

Để có được một cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay, cả Thúy Hạnh và Minh Khang đã phải trải qua vô vàn khó khăn trong quá khứ.

Tuy nhiên, để có được một cuộc sống viên mãn như ngày hôm nay, cả Thúy Hạnh và Minh Khang đã phải trải qua vô vàn khó khăn trong quá khứ. Thời điểm trước khi làm đám cưới, nam nhạc sĩ không có nổi một đồng dính túi. Đến khi quyết định nên duyên, anh đã phải đi vay bạn 60 triệu đồng, dùng toàn bộ số đó để làm chi phí tổ chức kết hôn.

Khi đã về chung một nhà, cuộc sống của cặp vợ chồng nổi tiếng lại càng khó khăn hơn nữa. Cả hai quyết định thuê nhà trọ sống. Khi đã sinh hạ con gái đầu lòng, gia sản của Thúy Hạnh - Minh Khang vẫn chỉ là một con số không. Để duy trì sự sống, nam nhạc sĩ tâm sự đã phải khui tiền trong ống heo của con lấy làm phí sinh hoạt.

Sau nhiều thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, cặp vợ chồng nổi tiếng đã nỗ lực xây dựng được một cuộc sống nhiều người ao ước với biệt thự, xe sang và hạnh phúc gia đình viên mãn.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 2.

Hạnh phúc viên mãn hiện tại của gia đình Minh Khang.

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ hình ảnh trang hoàng căn biệt thự trắng để chuẩn bị đón Noel lại khiến người hâm mộ lóa mặt với sự sang chảnh của căn nhà.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 3.

Mới đây, cựu người mẫu Thúy Hạnh vừa khoe loạt ảnh ngôi biệt thự của mình lung linh ánh đèn trên trang cá nhân. Cô chia sẻ đây là thành quả của cả gia đình cô sau bao ngày lên ý tưởng và thực hiện.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 4.

Chính cô đã tự đi mua những vật dụng nhỏ nhất để trang trí cho toàn bộ căn nhà. Thúy Hạnh còn đùa vui rằng trông căn biệt thự của mình 'có vẻ giống quán cà phê' hơn là nhà.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 5.

Biệt thự của gia đình Thúy Hạnh ở vị trí góc, hai mặt tiền trong khu biệt thự cao cấp ở quận 9, TP. HCM. Biệt thự rộng khoảng 200m2, gồm phòng khách, phòng thu âm và 4 phòng ngủ.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 6.

Dù bận rộn với công việc và lịch trình, nhưng cặp đôi Thúy Hạnh - Minh Khang vẫn dành thời gian trang hoàng cho ngôi nhà để đón Giáng sinh đang đến gần.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 7.

Cựu người mẫu sắp xếp việc trang trí trong nhà vào cuối tuần để tất cả các thành viên bao gồm chồng và hai con gái Suli, Suti cùng tham gia. Hai bé tự tay treo từng quả châu lên cây thông đặt giữa nhà.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 8.

Mọi ngóc ngách trong căn biệt thự của gia đình Thúy Hạnh - Minh Khang đều đã tràn ngập không khí Noel.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 9.

Đối với người theo đạo Công giáo như nhạc sĩ Minh Khang, ngày Giáng sinh vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Vào dịp này mỗi năm, cựu siêu mẫu đều trang hoàng nhà cửa lộng lẫy, cầu kỳ.

Từng phải vay 60 triệu làm đám cưới nhưng giờ Minh Khang - Thúy Hạnh có cuộc sống giàu có khó tưởng tượng - Ảnh 10.

Ở phần bình luận, Hà Kiều Anh, Vũ Thu Phương, MC Phan Anh đều khen ngợi tổ ấm của cựu siêu mẫu đẹp rực rỡ.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC