Ngày 27 Tháng 11, 2019 | 09:00 PM

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngôi nhà nằm ở khu đất vàng của thủ đô Hà Nội với vị trí đắc địa, nhìn ra hồ Tây bao la xanh thẳm. Ai đi qua cũng sẽ một lần ngoái lại nhìn khi ngôi nhà xinh xắn ấy luôn rực rỡ xanh tươi sắc màu hoa lá.

Nhà thiết kế Lek Chi tên thật là Lê Kim Chi, sinh năm 1983. Cô sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, bố là cố diễn viên điện ảnh Hồng Sơn, mẹ là diễn viên kiêm giảng viên khoa kỹ thuật biểu diễn trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 1.

NTK Lek Chi

Tuy có nền tảng gia đình tốt nhưng con đường đến với thời trang của NTK Lek Chi không bằng phẳng hay trải hoa hồng như nhiều người tưởng. Là người tạo dựng thương hiệu từ con số 0, con gái cố diễn viên Hồng Sơn đã từng qua rất nhiều khó khăn để có được vị trí như hôm nay.

Sau 10 năm kết hôn, Lek Chi hạnh phúc bên chồng và hai thiên thần nhỏ. Tháng 9 vừa qua, chị vừa chuyển về căn hộ mới rộng rãi, tuyệt đẹp. Trước đó, Lek Chi đã có nhiều năm sống trong một ngôi nhà 5 tầng ở gần Hồ Tây. Tầng nào cũng được vợ chồng nhà thiết kế áo cưới nổi tiếng chăm chút, trồng cây, trồng hoa. Bên trong nhà được trang trí với nội thất ấn tượng, thể hiện đầy đủ phong cách phóng khoáng, tự do, có chút gì đó mộc mạc, bình dị nhưng vẫn toát lên hơi hướng hoài cổ, sang trọng…

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 2.

Ngôi nhà 5 tầng xinh xắn của nhà thiết kế áo cưới thương hiệu Lek Chi đẹp dịu dàng với sắc màu bình yên.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 3.

Mọi thứ được vợ chồng anh chị tạo dựng, trang trí không pha chút hào nhoáng, xa hoa.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 4.

Nơi mà mỗi khi mệt nhọc, vất vả sẽ được trút bỏ khi bước vào nhà bởi mọi không gian đều đẹp dung dị nhưng vô cùng tinh tế.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 5.

Từ vật dụng trang trí, nội thất đến cỏ cây, hoa lá đều hòa mình một cách tự nhiên nhất để dù ngồi ở bất kỳ góc nào đều dễ dàng cảm nhận, khung cảnh đẹp nên thơ, nhẹ nhàng như một bức tranh.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 6.

Diện tích xây dựng thực tế của nhà Chi chỉ khoảng 70m² nhưng trông rộng hơn rất nhiều.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 7.
Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 8.

Mỗi tầng, mội chi tiết trong nhà Chi đều là cả một sự cầu kỳ được tính toán kĩ.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 9.

Bước vào tầng 1 là không gian "đậm chất điện ảnh" như bước ra từ các bộ phim xưa cũ.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 10.

Điều này thể hiện qua lớp nền gạch hoa ám màu tuổi tác, bộ sofa da nâu êm ái, bàn ghế gỗ nguyên tấm và cả bóng nắng đang len lén chui ra lớp rèm cửa, rọi vào nhà.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 11.

Mỗi góc nhỏ đẹp như một thước phim quay chậm.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 12.

Mỗi họa tiết đều mang đến sự lãng mạn cho không gian sống.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 13.

Một chút xưa cũ khiến ai ngắm nhìn cũng bồi hồi cảm xúc.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 14.

Khu vực phòng khách và bếp ăn được phân chia bằng sàn gỗ - đá hoa. Đặc biệt phần sàn gạch hoa có màu thời gian.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 15.

Hoa là thứ không thể thiếu trong không gian sống của NTK áo cưới.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 16.

Với mong muốn thể hiện được cá tính cũng như đảm bảo tiện nghi trong sinh hoạt, vợ chồng Lek Chi từng đầu tư rất nhiều vào đồ nội thất với chi phí lên tới hơn 1 tỉ đồng bao gồm cả nội thất nhập khẩu và đặt đóng trong nước.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 17.

Điều đáng nói ở đây là dù xuất xứ thế nào, chúng vẫn rất ăn khớp với nhau đến mức rất nhiều món đồ cứ ngỡ là đồ nhập, hóa ra lại được đặt đóng tại Việt Nam và nhiều món nội thất cứ ngỡ 100% "made by" thợ Việt hóa lại là đồ nhập khẩu nguyên chiếc.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 18.

Tầng không gian ưa thích nhất của Lek Chi. Đây cũng là tầng có nhiều nội thất nhập khẩu nhất với chi phí nội thất lên tới con số trên 200 triệu đồng.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 19.

Ngoài phòng khách chính còn góc đọc sách, thư giãn và cũng là nơi trưng bày những món đồ vợ chồng cô tích góp được qua những chuyến du lịch khắp đó đây.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 20.

Căn phòng có ban công rộng với bàn ghế thư giãn và nhiều cây, hoa. Một điểm đáng chú ý nữa là sàn gỗ tầng 2 được thiết kế kiểu xương cá và lát hoàn toàn bằng tay trong hơn 1 tuần.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 21.

Cuộc sống bình yên bên những góc nhỏ dịu dàng như một bức tranh.

Trước khi chuyển về căn hộ hiện tại, NTK Lek Chi từng sống trong ngôi nhà siêu lãng mạn ai đi qua cũng phải ngước nhìn ở Hồ Tây - Ảnh 22.

Góc an yên mơ ước của bất cứ ai.


Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC