Ngày 5 Tháng 12, 2018 | 09:00 PM

Thanh niên khoe căn nhà xinh có giàn hoa giấy 20 năm tuổi đẹp nức lòng cư dân mạng

  MỚI NHẤT

Căn nhà giản dị xinh xắn với giàn hoa giấy trước cửa ngay lập tức nhận rất nhiều chú ý của cư dân mạng sau khi được đăng tải.

Mới đây, cư dân mạng được phen trầm trồ khi chứng kiến những hình ảnh về ngôi nhà sở hữu giàn hoa giấy màu hồng đẹp lung linh không khác gì tranh vẽ. Sắc màu nổi bật của giàn hoa khiến cho bức tường của căn nhà như ánh hồng theo. Chủ nhân bài viết, bạn Trần Thanh Luân ở Nam Định đã đăng vào một group 3 bức ảnh chụp lại cây hoa giấy nhà mình kèm theo lời chia sẻ:

''Ở đây có bác nào nhà trồng hoa giấy không?Hàng ngày vẫn nhìn thấy nó mà hôm nay có người hỏi mua mới thấy nó đẹp. Cây nhà mình trồng được 20 năm rồi, không cần chăm sóc cầu kỳ, thỉnh thoảng tỉa cành là được. Lắm lúc có ong chứ chưa thấy con rắn nào cả''.


Ảnh:Trần Thanh Luân

Ảnh:Trần Thanh Luân

Theo đó, bạn Luân chia sẻ rằng giàn hoa đã có tuổi đời hơn 20 năm, cây không cần phải chăm sóc cầu kỳ chỉ cần thỉnh thoảng tỉa cành là được. Thỉnh thoảng giàn hoa xuất hiện ong chứ chưa bao giờ có rắn nên không có gì phải lo lắng.

Sau khi chia sẻ lên MXH, bài viết đã nhanh chóng nhận hơn 14 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận từ cư dân mạng nhất là các bạn thích cây cảnh nói chung và hoa giấy nói riêng. Phía dưới bài viết, nhiều bạn trẻ đã để lại những bình luận tỏ vẻ thích thú với giàn hoa giấy này.

Bạn Minh Anh liền bình luận bằng tấm ảnh cây hoa giấy nhà mình, kèm theo lời khen: "Hoa giấy để sống ảo thì hết ý".

Bạn Lê Vũ Duy chia sẻ: ''Sau này nhất định mình phải trồng một cây hoa giấy như thế này trước nhà, vừa đẹp lại còn có bóng mát''.

"Mỗi đêm gió ti lá với hoa rụng ào ạt thì nhà này tha hồ quét" - tài khoản Anh Quân thêm vào. Những lời khen có cánh dành cho giàn hoa giấy "cực phẩm" thật tình cho thấy sự "mát tay" ở công chăm sóc của chủ nhà

Quá chán căn bếp cũ mèm, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại và nhận được cái kết bất ngờ Quá chán căn bếp cũ mèm, cặp vợ chồng trẻ tự tay cải tạo lại và nhận được cái kết bất ngờ

Căn bếp quá nhỏ và cũ kỹ đã khiến chủ nhân của nó quyết định phải cải tạo trước khi quá muộn.

Theo Afamily/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC