Ngày 24 Tháng 10, 2019 | 09:00 PM

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cựu thành viên 1088 từ chối tiết lộ giá trị ngôi nhà nhưng nhìn vào diện tích cũng như nội thất căn biệt thự thì ai cũng đoán nó có giá trị không hề nhỏ.

Ra đời vào năm 2000 dưới sự đỡ đầu của cố nhạc sĩ Đỗ Quang với đội hình 5 thành viên gồm Điền Thái Toàn, Vân Quang Long, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và cậu út Ưng Hoàng Phúc, 1088 đã tạo nên một cơn "sốt" trong làng nhạc Việt. Sau gần 20 năm ca hát, dù nhóm đã tan rã, Nhật Tinh Anh vẫn hoạt động bền bỉ, được xếp vào hàng mỹ nam của Vbiz.

Về tình cảm, Nhật Tinh Anh từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ khi chia sẻ mối tình sâu sắc dài gần 2 thập kỷ của anh và cô gái sinh năm 1983 tên Xuân Quỳnh. Trong những năm tháng đó, cặp đôi nhiều lần hợp rồi tan. Có lúc họ đã yêu người khác nhưng cuối cùng vẫn quay về bên nhau. Thời gian xa cách với Nhật Tinh Anh khoảng 4 năm, Xuân Quỳnh đã lập gia đình và có hai con. Hôn nhân của cô không hạnh phúc. Sau ly hôn, chồng cũ của Xuân Quỳnh đưa 2 con ra nước ngoài sống. Nữ doanh nhân trở lại tình trạng độc thân và một thời gian sau, vì duyên nợ, cô và Nhật Tinh Anh quay lại với nhau.

Yêu nhau và hòa hợp về mọi mặt nhưng trong nhiều năm, cặp đôi chưa từng có ý định kết hôn mà chỉ muốn "mãi là tình nhân".

Cách đây không lâu, Nhật Tinh Anh lại gây chú ý khi tiết lộ ngôi nhà rộng lớn ở Mỹ mà anh mới tậu. Nhật Tinh Anh không chia sẻ về giá trị của ngôi nhà, chỉ cho biết đây là món quà để cha mẹ anh an dưỡng tuổi già. Cha mẹ và gia đình nam ca sĩ đã định cư ở Mỹ lâu năm, trong khi giọng ca Vầng Trăng Khóc chủ yếu sống cùng bạn gái ở Việt Nam.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Nhật Tinh Anh đăng tải hình ảnh chụp căn biệt thự rộng lớn ở Mỹ. Giọng ca Vầng trăng khóc viết: “Luôn luôn cố gắng và luôn luôn chăm chỉ mỗi ngày để mong thực hiện được giấc mơ Mỹ".

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 2.

Qua những hình ảnh được Nhật Tinh Anh chia sẻ trên Facebook, nhiều người không khỏi choáng ngợp trước độ hoành tráng và không gian sang trọng của cơ ngơi này.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 3.

Căn nhà nằm tại San Jose, bang California, Mỹ. Đây là một thành phố có diện tích lớn thứ 3 ở bang California và được trao danh hiệu Thành phố lớn an toàn nhất của Mỹ suốt nhiều năm. Nơi đây có hơn 100.000 người Việt sinh sống với khí hậu cận nhiệt đới. Nhờ sự đầu tư của chính quyền, giá trị bất động sản của thành phố tăng nhanh, dao động hơn 1 triệu USD với diện tích 200 m2.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 4.

Kiến trúc ngôi nhà của Nhật Tinh Anh đi theo phong cách hiện đại với tông màu chủ đạo là xám. Phòng khách lót sàn gỗ và trang trí nhiều tranh ảnh.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 5.

Việc sắp đặt hai tông màu tương phản nóng - lạnh giúp gian bếp nhà Nhật Tinh Anh trở nên nổi bật.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 6.

Phòng bếp đơn giản nhưng đầy đủ những thiết bị cần thiết có thể làm thỏa mãn bất cứ bà nội trợ nào.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 7.

Phòng tắm có thiết kế sang trọng như ở khách sạn cao cấp.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 8.

Phòng ngủ dùng chất liệu kính để ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào và dùng những bức rèm lớn che chắn khi cần thiết.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 9.

Những góc sinh hoạt chung có thiết kế ấm cúng.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 10.

Đâu cũng là nơi đặt bàn làm việc của chủ nhân căn biệt thự.

Sống chủ yếu ở Việt Nam với bạn gái lâu năm đã có hai con riêng nhưng Nhật Tinh Anh vẫn mua 1 ngôi nhà đồ sộ ở Mỹ vì lý do ai cũng xúc động này - Ảnh 11.

Phần ban công nhìn ra bên ngoài tràn ngập ánh nắng và có thể thấy hết không gian toàn thành phố.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC