Ngày 10 Tháng 7, 2020 | 08:31 PM

Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau nhiều năm lăn lộn, cả 3 nam diễn viên đều đã có những biệt thự nhà vườn xanh mướt mắt đáng ngưỡng mộ.

Biệt phủ có "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" ở Hà Nội của Xuân Bắc

Được biết, biệt phủ có diện tích khá lớn này của NSƯT Xuân Bắc nằm ở Hà Nội. Căn nhà có 2 tầng được xây bằng gỗ và có kiến trúc thuần Việt với mái ngói đỏ tươi, không gian mở vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Đa phần diện tích xung quanh được thiết kế làm sân vườn và tạo hình non bộ. Bao quanh căn nhà là những lối đi lát đá, được phủ xanh bằng những thảm cỏ non với cây cối xanh tốt quanh năm. Điểm đặc biệt trong ngôi nhà này chính là một ngôi nhà nhỏ ở một góc vườn được thiết kế dựa theo bộ phim “Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên” mà nam nghệ sĩ rất yêu thích. Cùng thăm quan ngôi nhà nhỏ đặc biệt trong biệt phủ của nam danh hài.

Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 2.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 5.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 7.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Nhà vườn 1.300m2 của Hồng Đăng ở Đại Lải (Vĩnh Phúc)

Hồng Đăng được công chúng biết đến và yêu mến với nhiều vai diễn trong các phim Người phán xử, Tuổi thanh xuân, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái… Sau nhiều năm "lăn lộn" với công việc, Hồng Đăng cũng tích lũy được cho mình một khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Đầu năm 2019, trên trang cá nhân, anh tiết lộ với công chúng về căn nhà mới tậu ở ngoại thành rộng 1.300m2 của gia đình mình. Cận cảnh nhà vườn chi chít các loại quả quả của nam diễn viên

Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 10.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 11.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 12.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 13.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 14.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 15.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 16.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 17.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 18.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 19.

Biệt thự 21 tỷ gần gũi thiên nhiên ở TPHCM của Quyền Linh

Biệt thự của nam diễn viên, MC nằm ở khu dân cư Phước Kiểng, quận 7, TP.HCM. Ngôi nhà sang trọng, hiện đại và ấm cúng khoác chiếc áo màu trắng do chính tay bà xã Dạ Thảo lên ý tưởng. Biệt thự của Quyền Linh trồng rất nhiều cây xanh ở cả trong nhà và ngoài vườn. Xuất thân từ đồng lúa, ruộng vườn nên khi xây căn biệt thự này, MC Quyền Linh vẫn mong muốn làm đẹp không gian theo cách dân dã, ngập tràn cây xanh. Anh rất tâm đắc với không gian xanh phía ngoài của căn nhà. Nơi đây anh chăm sóc cho nhiều loại hoa và cây trái. Cùng ngắm không gian vườn tược mướt mát do nam MC dày công vun đắp.

Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 20.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 21.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 22.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 23.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 24.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 25.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 26.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 27.
Sân vườn trong biệt thự bạc tỷ của 3 nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt, ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 28.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC