Ngày 12 Tháng 5, 2020 | 11:36 AM

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên "Luật trời" Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đang gây chú ý khi vào vai bà Trang trong phim Luật trời phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long, Ngọc Lan còn gây chú ý khi mới đây đăng hình ảnh căn hộ mới 3 phòng sang chảnh tại quận 2 (TPHCM).

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 1.

Trên trang cá nhân, cô cho biết căn hộ sắp được hoàn thiện và cô muốn cho thuê để lấy tiền cho bé Louis (con trai của cô và chồng cũ Thanh Bình) ăn học.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 2.

Được biết, sau khi ly hôn Thanh Bình, mẹ con cô hiện đang sống tại căn chung cư tại TPHCM.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thi thoảng post hình vui vẻ khoe đồ ăn ngon và cuộc sống tràn ngập niềm vui của hai mẹ con. Chiếc bàn ăn tròn màu trắng là nơi tiếp bạn bè của cô mỗi khi tới thăm hai mẹ con. Sau lưng là chiếc tủ trưng bày đồ vật và ảnh kỷ niệm.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 4.

Phòng ngủ của Ngọc Lan với gam màu vô cùng trang nhã.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 5.

Bếp và phòng khách thông nhau.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 6.

Góc ban công là nơi thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng khí trời của hai mẹ con. Ở đây, nữ diễn viên bố trí bộ bàn ghế xinh xắn để có thể ngồi ngắm cảnh thành phố từ trên cao.

Ở tuổi 35 và một mình nuôi con, nữ diễn viên Luật trời Ngọc Lan khiến fan ngưỡng mộ khi tậu thêm nhà mới sang chảnh - Ảnh 7.

Cận cảnh khu vực ban công nhà nữ diễn viên sinh năm 1985.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC