Ngày 1 Tháng 6, 2020 | 08:33 PM

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây trên kênh Youtube cá nhân, nữ diễn viên, người mẫu, MC Sam khoe khéo căn nhà mới mua qua clip cô dẫn ca sĩ Jun Phạm tham quan căn nhà mới rộng 300m2 của mình.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My, sinh năm 1990 tại Long An, là một trong những hot girl thế hệ đầu tiên của showbiz Việt. Từng chia sẻ trên các trang mạng là biết kinh doanh từ năm 16 tuổi nên ở thời điểm hiện tại, cô được coi là một trong những diễn viên trẻ tuổi giàu có nhất nhì showbiz Việt. Trước đó khi mới chỉ 27 tuổi, Sam đã sở hữu khối tài sản lên đến 2 triệu đô. Và giờ cô có thêm căn hộ rộng 300m2 với nội thất thông minh phục vụ nhu cầu sinh hoạt của nữ MC. Cùng ngắm nhà mới mua của nữ diễn viên xinh đẹp và cá tính này.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 2.

Ở phòng khách, cô đầu tư hẳn chiếc tivi siêu to khổng lồ có thể tự động xoay nghiêng, kéo ra kéo vào được. Chiếc máy lọc không khí màu trắng đặt cạnh đó cũng được nữ diễn viên đầu tư hơn 30 triệu đồng.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 3.

Chiếc rèm này được Sam giới thiệu với Jun Phạm là chỉ cần nhấn nút điều khiển có thể tự động mở ra hay đóng vào.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 4.

Có thể thấy nữ diễn viên lựa chọn tông màu cho các phòng khá sang chảnh.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 5.

Nhìn vào căn bếp này không ai có thể biết rằng nó được thiết kế giấu sau một cánh cửa nếu như Sam không tiết lộ. Đến máy hút mùi cũng tự động hóa, phải nhấn nút mới hiện ra.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 6.

Bộ bàn ăn này được cô nhập khẩu từ Ý về, mỗi chiếc ghế có giá 5 triệu đồng.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 7.

Phòng ngủ của cô rất rộng và được thiết kế với tông màu phù hợp với tổng thể căn hộ.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 8.

Nữ diễn viên cũng dành riêng một căn phòng chứa toàn đồ hiệu với bàn trang điểm tự động đóng vào mở ra.

Nhà mới 300m2 của nữ diễn viên biết kinh doanh từ năm 16 tuổi, choáng nhất là toàn bộ nội thất bên trong đều tự động hóa - Ảnh 9.

Ban công của căn hộ được cô trồng nhiều loại hoa đủ sắc màu. Từ đây, mỗi khi rảnh rỗi cô có thể ngắm nhìn một góc thành phố.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC