Ngày 28 Tháng 7, 2018 | 07:25 PM

Ngôi nhà hiện đại không thể thiếu không gian thư giãn, đừng bỏ qua các thiết kế dưới đây

  MỚI NHẤT

Bên cạnh những không gian sinh hoạt chính, không gian thư giãn, nghỉ ngơi riêng biệt đang là xu hướng được nhiều gia đình hưởng ứng trong những năm trở lại đây.

Nếu như trước kia, việc thiết kế nhà chỉ tập trung vào những không gian sinh hoạt chính như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp thì những năm trở lại đây sự quan tâm của các gia đình đến thiết kế không gian thư giãn, nghỉ ngơi riêng đang ngày càng nhiều hơn. Các gia đình có xu hướng thiết kế một không gian nghỉ ngơi, thư giãn cho các thành viên trong gia đình vào dịp cuối tuần, khi không có đủ thời gian cho những chuyến đi xa nhà. Bạn nhận ra ngay lý do chính khiến cho xu hướng thiết kế không gian nghỉ ngơi lại được ưa chuộng đến vậy khi xem những hình ảnh này.

Sở hữu một không gian nghỉ ngơi riêng tại nhà đang là xu hướng của rất nhiều gia đình Việt.

Tùy vào điều kiện, diện tích sinh hoạt mà mỗi gia đình lựa chọn một hướng thiết kế riêng cho mình.

Những không gian nghỉ ngơi được ra đời nhằm mang tới người dùng những giây phút tận hưởng trọn vẹn ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình.

Không gian nghỉ ngơi không cố định là phải đặt ở đâu, diện tích thế nào nên đây là không gian thể hiện rõ cá tính, sở thích của mỗi gia đình.

Không gian nghỉ ngơi được đặt trên tầng gác mái với thiết kế cửa kính để bạn có thể tận hưởng những tia nắng ấm áp vào dịp cuối tuần.

Phòng nghỉ gia đình được chọn lựa là nơi có góc view đẹp nhất trong nhà.

Căn phòng nghỉ cũng là nơi lý tưởng để hội chị em gặp gỡ nói chuyện bên những ly trà chiều.

Hành lang gia đình cũng là một nơi lý tưởng để bạn cải biến thành không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Thật chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi được thả hồn thư giãn không gian xanh và yên bình như thế này.

Các gia đình rất thích thiết kế không gian nghỉ ngơi ngoài trời để có thể tận hưởng không khí và đón nhận những tia nắng ban sớm.

Một căn phòng nghỉ ngơi quá tuyệt vời khi mà bạn vừa có thể nhâm nhi ly trà ấm trên tay vừa có thể tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

Đây sẽ là một nơi rất tuyệt vời để bạn dành thời gian bên những cuốn sách hay.

Căn phòng nghỉ được thiết kế như một ngôi nhà nhỏ được bao bọc xung quanh bằng muôn vàn các loài hoa khác nhau.

Nếu không thể sắp xếp thời gian cho những chuyến đi xa thì những căn phòng nghỉ chính là nơi mà bạn chẳng muốn rời chân vào dịp cuối tuần.
Nếu không thể sắp xếp thời gian cho những chuyến đi xa thì những căn phòng nghỉ chính là nơi mà bạn chẳng muốn rời chân vào dịp cuối tuần.

Người thông minh nên để tâm đến việc thiết kế cầu thang vì nó sẽ quyết định toàn bộ thẩm mĩ của ngôi nhà Người thông minh nên để tâm đến việc thiết kế cầu thang vì nó sẽ quyết định toàn bộ thẩm mĩ của ngôi nhà

Cầu thang là biểu tượng của rất nhiều thứ theo quan niệm của người châu Âu, và trong một thiết kế nhà ở nó cũng góp phần không nhỏ khi định hình phong cách và phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

Theo Designs/Helino

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC