Ngày 14 Tháng 2, 2018 | 08:20 PM

Không gian sống ngập hoa xuân đón Tết của sao Việt

GiadinhNet - Rất nhiều sao Việt đã sớm trang hoàng nhà cửa để đón Tết 2018 an lành và đầm ấm.

Trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, ai cũng cố gắng hoàn thành việc trang trí, dọn dẹp nhà cửa để mọi thứ gọn gàng, lung linh nhất có thể. Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc nhưng các sao Việt vẫn dành thời gian chăm chút cho mái ấm của mình và không quên chia sẻ thành quả gửi tới người hâm mộ.

Mặc dù không trực tiếp đăng tải hình ảnh, thế nhưng người hâm mộ vẫn được tăm tia căn hộ của Á hậu qua những bài đăng trên trang Facebook cá nhân của mẹ Huyền My.
Mặc dù không trực tiếp đăng tải hình ảnh, thế nhưng người hâm mộ vẫn được "tăm tia" căn hộ của Á hậu qua những bài đăng trên trang Facebook cá nhân của mẹ Huyền My.
Không gian tràn ngập sắc xuân trong nhà đạo diễn Trần Lực. Các cụ đã chuẩn bị Tết xong chưa? Nhà này thì chỉ còn thiếu thịt mỡ dưa cà, bánh chưng bánh tẻ. Thiếu rượu bia mí lại mứt các loại là có cái Tết hoàn chỉnh, thế thôi. Đào thì báo cáo các cụ đến hôm nay nở tưng bừng rồi ạ, vẫn còn rất nhiều nụ để chơi đến ngoài rằm các cụ nhá. Yêu lắm, Tết! - Đạo diễn Trần Lực hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.
Không gian tràn ngập sắc xuân trong nhà đạo diễn Trần Lực. "Các cụ đã chuẩn bị Tết xong chưa? Nhà này thì chỉ còn thiếu thịt mỡ dưa cà, bánh chưng bánh tẻ. Thiếu rượu bia mí lại mứt các loại là có cái Tết hoàn chỉnh, thế thôi. Đào thì báo cáo các cụ đến hôm nay nở tưng bừng rồi ạ, vẫn còn rất nhiều nụ để chơi đến ngoài rằm các cụ nhá. Yêu lắm, Tết!" - Đạo diễn Trần Lực hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân.
Cựu người mẫu Thúy Hạnh bày rất nhiều loại hoa, cây cảnh trong vườn nhà. Gần Tết, cô dành thời gian sửa sang, chăm sóc thêm cho khu vườn. Được hôm làm nông dân đi làm vườn thuê mà gặp phải ông chủ khó tính quá, đứng chỉ tay năm ngón mà còn chưa chịu trả công - Thúy Hạnh hài hước.
Cựu người mẫu Thúy Hạnh bày rất nhiều loại hoa, cây cảnh trong vườn nhà. Gần Tết, cô dành thời gian sửa sang, chăm sóc thêm cho khu vườn. "Được hôm làm nông dân đi làm vườn thuê mà gặp phải ông chủ khó tính quá, đứng chỉ tay năm ngón mà còn chưa chịu trả công" - Thúy Hạnh hài hước.

Mặc dù đón Tết ở xa quê hương, nhưng búp bê con trai Thanh Thảo vẫn dành thời gian đi chợ Tết, và tự tay trang trí ngôi nhà của mình.
Mặc dù đón Tết ở xa quê hương, nhưng "búp bê con trai" Thanh Thảo vẫn dành thời gian đi chợ Tết, và tự tay trang trí ngôi nhà của mình.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, người được biết đến với những tà áo dài dân tộc nâng tầm vị thế áo dài Việt tại các Tuần lễ thời trang quốc tế chia sẻ không gian Tết ngập tràn hoa. Anh tự tay chăm sóc góc vườn rực sắc vàng hoa cúc trước sân nhà và bày hoa đào, rượu, mứt trong phòng khách. Nhà thiết kế cũng thích tự tay vào bếp nấu những món ngon thiết đãi bạn bè.
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam, người được biết đến với những tà áo dài dân tộc 'nâng tầm vị thế áo dài Việt' tại các Tuần lễ thời trang quốc tế chia sẻ không gian Tết ngập tràn hoa. Anh tự tay chăm sóc góc vườn rực sắc vàng hoa cúc trước sân nhà và bày hoa đào, rượu, mứt trong phòng khách. Nhà thiết kế cũng thích tự tay vào bếp nấu những món ngon thiết đãi bạn bè.
Tuấn Hưng thì lại chẳng cần phải mua sắm nhiều, năm nay giọng ca Nắm lấy tay anh đầy mắn mắn khi được bạn bè cùng người hâm mộ liên tục gửi những lãng hoa tết đến để trang hoàng nhà cửa.
Tuấn Hưng thì lại chẳng cần phải mua sắm nhiều, năm nay giọng ca "Nắm lấy tay anh" đầy mắn mắn khi được bạn bè cùng người hâm mộ liên tục gửi những lãng hoa tết đến để trang hoàng nhà cửa.
Ca sĩ Quang Dũng dành tình yêu đặc biệt cho hoa đào. Anh trang hoàng nhà cửa đón Tết theo phong cách cổ điển.
Ca sĩ Quang Dũng dành tình yêu đặc biệt cho hoa đào. Anh trang hoàng nhà cửa đón Tết theo phong cách cổ điển.
Ca sĩ Hương Tràm chọn bình hoa thanh liễu để trang trí ngôi nhà trong dịp Tết.
Ca sĩ Hương Tràm chọn bình hoa thanh liễu để trang trí ngôi nhà trong dịp Tết.
Căn hộ của người đẹp Băng Di lại được trang trí theo tông đỏ may mắn, tất cả đều được chân dài tỉ mỉ tự tay hoàn thiện từ rất sớm : Tự tay trang trí cực mà vui. Nhà em chuẩn bị đón Tết xong rồi. Hihi!
Căn hộ của người đẹp Băng Di lại được trang trí theo tông đỏ may mắn, tất cả đều được chân dài tỉ mỉ tự tay hoàn thiện từ rất sớm : "Tự tay trang trí cực mà vui. Nhà em chuẩn bị đón Tết xong rồi. Hihi!"
Dù không định cư tại Việt Nam nhưng không khí xuân vẫn ngập tràn nhà nữ ca sĩ Hồng Ngọc.
Dù không định cư tại Việt Nam nhưng không khí xuân vẫn ngập tràn nhà nữ ca sĩ Hồng Ngọc.
Nathan Lee lại khoe khéo căn hộ của mình qua vườn cây xanh mơn mởn và cũng không quên khoe chậu hoa mai đang đến mùa nở rô. Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân : Tết này có mai rồi bà con ơi.
Nathan Lee lại khoe khéo căn hộ của mình qua vườn cây xanh mơn mởn và cũng không quên khoe chậu hoa mai đang đến mùa nở rô. Nam ca sĩ vui vẻ chia sẻ trên trang cá nhân : "Tết này có mai rồi bà con ơi".
Trên trang cá nhân, MC Phan Anh livestream hình ảnh về căn nhà nhỏ với không khí Tết ngập tràn. Đặc biệt hơn, anh hết lòng khen ngợi bà xã vì một tay cô đã chuẩn bị chu đáo cho tổ ấm nhỏ.
Trên trang cá nhân, MC Phan Anh livestream hình ảnh về căn nhà nhỏ với không khí Tết ngập tràn. Đặc biệt hơn, anh hết lòng khen ngợi bà xã vì một tay cô đã chuẩn bị chu đáo cho tổ ấm nhỏ.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC